Published on 30 Tháng Sáu, 2016 by Chu Tuấn Anh

IPhone luôn là dòng sản phẩm cao cấp với cấu hình cao và những tính năng nổi trội. Điều đặc biệt mà iPhone đem lại cho bạn là những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Và trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách làm mờ màn hình khóa trên iPhone nhằm tạo cho bạn một smartphone ngày càng cá tính hơn nữa.

cách làm mờ màn hình khóa trên iPhone

Cách làm mờ màn hình khóa trên iPhone

Bước thực hiện rất đơn giản. Đầu tiên, bạn phải đảm bảo iPhone của bạn đã được Jailbreak sẵn, nếu bạn chưa biết có thể đọc và tìm hiểu về bài viết Jailbreak trước của chúng tôi. Sau đó bạn mở Cydia và search tìm từ “SkeekCode” sau đó nhấn cài đặt như thông thường. Sau khi cài đặt xong bạn khởi động lại Springboard cho máy. Sau đó bạn vào cài đặt và chọn SleekCode để cài đặt những tính năng của nó. Bạn có thể chọn cách làm mờ màn hình, để trong suốt màn hình, làm đen màn hình… Hoặc có thể cài đặt 1 số tính năng khác như ẩn thanh camera … Rất đơn giản phải không?

Trên đây là cách làm mờ màn hình khóa trên iPhone nhanh nhất mà đơn giản nhất chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi. Chúc bạn thành công!

Bài tham khảo thêm: Hướng dẫn test Samsung Galaxy S5 trước khi mua

Cách làm mờ màn hình khóa trên iPhone
5 (100%) 1 vote

Tag