Published on 30 Tháng Sáu, 2016 by Chu Tuấn Anh

Bạn đã khám phá đầy đủ các tính năng mà iPhone đem lại? IPhone thực sự là một siêu phẩm tuyệt vời với những ứng dụng và tính năng cao cấp đem đến cho người dùng những điều vô cùng mới mẻ. Hãy cùng khám phá tính năng đa nhiệm cho IOS qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

tính năng đa nhiệm cho IOS

Cài đặt tính năng đa nhiệm cho IOS

Trước hết bạn phải đảm bảo rằng máy của bạn đã được jailbreak, nếu bạn chưa biết thì có thể tìm hiểu về Jailbreak trong bài viết trước đây của chúng tôi. Sau đó bạn mở Cydia và search tìm từ “AppHeads” sau đó nhấn cài đặt như thông thường. Sau khi cài đặt xong bạn reset springboard lại máy. Tiếp theo bạn vào cài đặt và chọn Appheads và bật tính năng lên cho ứng dụng này sau đó bắt đầu thiết lập cài đặt: bạn có thể chọn bật tính năng này cho tất cả các ứng dụng trên iPhone hoặc chỉ chạy 1 ứng dụng tùy vào lựa chọn của bạn. Đây là cách chạy đa nhiệm cực kỳ tuyệt vời trên iPhone dành cho bạn.

cài appheads cho iphone

Trên đây là cách hướng dẫn bạn bật tính năng đa nhiệm cho IOS. Hy vọng bài viết treên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng các thiết bị chạy IOS của mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi. Chúc bạn thành công!

Bài tham khảo thêm: Hướng dẫn thay giao diện trình nghe nhạc Iphone

Tính năng đa nhiệm cho IOS
5 (100%) 1 vote

Tag