Published on 10 Tháng Ba, 2016 by Chu Tuấn Anh

HTC One M8 là một trong những mẫu smartphone có thiết kế khá đẹp, nam tính và hợp với cánh mày râu, và chúng được tích hợp khá nhiều tính năng khiến chúng được được ví von như một siêu phẩm hiện đại. Dưới đây là video đánh giá chi tiết HTC One M8 giúp bạn có thể hiểu rõ hơn sản phẩm này.

Đánh giá chi tiết HTC One M8

Với một sản phẩm được thiết kế nguyên khối, 4 cạnh máy được bo tròn khá tinh tế và đẹp, và thêm vào đó là mặt lưng được cắt vát tạo nên một cảm giác khá chắc chắn và bám tay.

Siêu phẩm này được trang bị cấu hình khá khủng với chip xử lý là Quallcom là Snapgragon 801 xung nhịp 2,5GHz, GPU Adreno 330 cùng thanh RAM 2Gb. Với cấu hình như vậy người dùng sẽ được trải nghiệm đa nhiệm, chụp ảnh, quay phim… Thêm nữa, HTC One M8 còn được chạy với hệ điều hành Android 5.0 của Google mang lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

HTC đã trang bị cho HTC One M8 bộ cảm biến sau khá mới lạ và độc đáo với hai cảm biến ở camera phía sau: một cảm biến chính là công nghệ đặc trưng của HTC là UltraPixel và một cảm biến phụ phía trên dùng để nhận diện cử chỉ, lấy nét. Những nét mới và thiết kế mới của HTC đã mang đến những trải nghiệm mới độc khi sử dụng tính năng này.

Với những đánh giá trên, khách hàng có thể thấy được siêu phẩm HTC One M8 được đánh giá khá cao khi mới ra mặt và có doanh số bán hàng đứng trong top những mẫu smartphone cùng cấp. Bạn có thể tham khảo thêm để lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Video đánh giá chi tiết HTC One M8 – Siêu phẩm sang trọng
5 (100%) 1 vote

Category Tag