Hiện tại đã có thông tin cùng những hình ảnh đầu tiên về 3 siêu xe Lamborghini Huracan đã chính thức cập bến Việt Nam ở cả 3 miền đất nước là Hải Phòng , Đà Nẵng và  Sài Gòn trong 2 ngày 15/1 và 16/1 vừa qua.

Những tay chơi Việt ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam vừa được đón những siêu xe đầu tiên về trong 2 ngày vừa qua. Ngay khi xuất hiện nó đã khiến những vị chủ nhân mới của nó vô cùng thích thú.

Lamboghini Huracan Màu cam cá tính
Lamborghini Huracan Màu cam cá tính

Ngày 15/1 Sài Gòn cũng đón nhận một chiếc siêu xe Huracan màu cam bóng bẩy đầy cá tính giúp cho chủ nhân của chiếc “xế hộp” cao cấp này tạo nên đẳng cấp riêng và nổi bật hơn tại đám đông. Đồng thời thì đây cũng là chiếc siêu xe đến từ Italy với sưc mạnh đỉnh cao khi được trang bị động cơ V10, 5.2L, công suất 610 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại 6.500 vòng/phút, có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 3,2 giây, từ 0 lên 200 km/h trong 9,9 giây, vận tốc tối đa đạt Max là 325KM/h.

Lamborghini Huracan màu cam nhập khẩu nguyên chiếc cập bến tại sài Gòn trong ngày 15/1
Lamborghini Huracan màu cam nhập khẩu nguyên chiếc cập bến tại sài Gòn trong ngày 15/1

Chiếc xe về cùng ngày 15/1 tại thị trường Việt Nam trong năm 2016 đó chính là chiếc Lamborghini Huracan trắng được nhập khẩu nguyên chiếc đã về cảng Hải Phòng. Đây là chiếc Huracan trắng độc nhất vô nhị tại Việt Nam tính cho đến thời điểm này. Với màu trắng ngọc trai cùng nội thất sang trang cao cấp, đi kèm là bộ động cơ 5,2 lít V10 công suất 610 mã lực ở vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn 560 Nm tại 6.500 vòng/phút. Hộp số 7 cấp ly hợp kép kết hợp hệ dẫn động 4 bánh.

Siêu xe Lamborghini Huracan màu trắng "độc nhất Vô nhị" đã lộ diện tại cảng Hải Phòng trong dịp đầu năm mới 2016
Siêu xe Lamborghini Huracan màu trắng “độc nhất Vô nhị” đã lộ diện tại cảng Hải Phòng trong dịp đầu năm mới 2016

Cuối cùng là em Huracan màu cam cũng được nhập về Đà nẵng vào ngày 16/1. Được biết đây là chiếc Huracan đầu tiên có hộ khẩu tại Miền trung với ngoại thất màu cam nổi bật cùng nội thất sang trọng gây thu hút sự chú ý đông đảo của dân mạng.

Đà nẵng đón chiếc xe Lamborghini Huracan màu cam đầu tiên trong ngày 16/1
Đà nẵng đón chiếc xe Lamborghini Huracan màu cam đầu tiên trong ngày 16/1

Như vậy với 3 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam thì hiện náy tổng cộng Việt Nam đã có tới  10 chiếc Huracan. Trong đó có có 3 chiếc màu xanh cốm, 4 chiếc màu cam, 1 vàng, 1 trắng và chiếc còn lại màu xám. Nên có thể thấy những tay chơi xe của Việt Nam cũng rất biết cách hưởng thụ và luôn biết theo kịp xu thế của thế giới.

Nguồn. VnExpress