Những chiếc iPhone mới được làm từ gốm, không có tai thỏ… Những bằng sáng chế này đã được đăng ký và nó sẽ là một trong những cải tiến mới sẽ được áp dụng trên iPhone thế hệ mới.

1. Vỏ gốm cho iPhone.

Qua các đời iPhone trước đây các bạn đều thấy được những thiết kế quen thuộc với chất liệu sử dụng đi dùng lại, chỉ có duy nhất đời iPhone 5C là được thay thế băng vỏ nhựa. Những bạn hãy thử nghĩ xem nếu những chiếc iPhone thế hệ mới được làm bằng gốm thì sao?

Đúng như thế, Apple mới đây đã đăng ký cho mình một bằng sáng chế với thông tin sẽ có những chiếc điện thoại với làm bằng gốm và đi kèm một bộ khung kim loại.

Chất liệu gôm này không chỉ thay đổi vẻ đẹp mà còn giúp tăng khả năng sạc không dây.

2.Tiên đoán vị trí người dùng.

AI hiện tại đã được thích hợp rất nhiều trong công nghệ điện thoại, trong tương lai rất có thể hệ điều hành ios sẽ giúp bạn tiên đoán ra những địa điểm mà bạn muốn đến, thông qua những thói quen, Bằng sáng chế này có tên  “Lọc tìm kiếm dựa trên thời gian và địa điểm dự kiến trong tương lai”.

3. Chống gỉ sét và chống nước

Thế hệ sạc mới Lightning của Apple sẽ có khả năng chống nước? Các bức hình minh họa đã cho ta thấy có một khóa chất lỏng được hình thành giữa chân sạc và thiết bị, giúp tăng khả năng tiếp xúc hoạt động tốt trong môi trường ẩm ướt bụi bẩn.

Điểm mấu chốt của bằng sáng chế này là khóa chặt sạc với thiết bị khiến cho nước và các chất lỏng khác không thể vào bên trong được.

4. Thiết kế của iPhone SE thế hệ mới

Vừa qua Apple đã đăng ký một bằng sáng chế được coi là của iPhone SE. Đây không hoàn toàn là một bằng sáng chế cụ thể nào cả, chỉ là một khả năng bảo vệ gì đó trên sản phẩm mới giúp tăng tính thẩm mỹ.

Điều này có thể thấy Apple đang lỗ lực như thế nào trong việc cải tiến các thiết bị và những sản phẩm mới của mình.

5. Sẽ không còn tai thỏ

Đương nhiên rồi với những cải tiến vượt bậc như ngày nay, chắc chắn sẽ không còn xa khi mà iPhone có thể loại bỏ chiếc tai thỏ trên những sản phẩm iPhone mới của mình. Chi tiết hơn thế hệ mới của iPhone sẽ được nhúng các cảm biến xuống bên dưới màn hình, loại bỏ đi những phần cứng cần thiết trên màn hình.

Những sớm thì cũng phải đến sau năm 2019 hoặc hơn chúng ta với thấy được thiết kế này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.