Xiaomi Redmi 2 Prime là một trong những dòng sản phẩm tầm trung, tuy nhiên lại mang đến cho khách hàng khá nhiều những điều thú vị như thiết kế đẹp, cấu hình ổn định. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều kinh nghiệm khi  mua máy. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa cho bạn một vài mẹo nhỏ để các bạn đúc kết được một số hướng dẫn chọn mua và test máy Xiaomi Redmi 2 Prime.

Những điều cần lưu ý khi mua máy Xiaomi Redmi 2 Prime

  • Chọn cửa hàng uy tín chất lượng để mua
  • Kiểm tra mã IMEI có trung khớp ở vỏ hộp và máy không?
  • Thực hiện các bài test đúng quy trình

Cách chọn mua Xiaomi Redmi 2 Prime tại cửa hàng

Mỗi khách hàng đều có những cách chọn sản phẩm điện thoại khác nhau, chúng tôi sẽ đưa ra một số những cách để bạn dễ dàng lựa chọn hơn:

Việc kiểm tra bao bì và hộp của sản phẩm là bước mà khá nhiều người thường bỏ qua và không hề để ý tới. Tuy nhiên, bạn đã bỏ qua một trong những bước vô cùng quan trọng, bởi vỏ hộp chứa khá nhiều thông tin như nhà sản xuất, mã MIEI và một số thông tin khác. Bạn có thể dễ dàng check IMEI ở vỏ hộp và máy hoặc check trên website chính của Xiaomi. Và vỏ máy không bị móp, méo, bị xước nhiều.

Phụ kiện của máy cũng cần kiểm tra kĩ, tránh việc thiếu sót, một chiếc máy Xiaomi Redmi 2 Prime sẽ có tai nghe, cáp sạc, củ sạc, que chọc sinh, sách hướng dẫn.

Cách test máy Xiaomi Redmi 2 Prime

Việc test một sản phẩm công nghệ khá quan trọng, bởi nó sẽ đưa ra cho bạn những điểm lỗi, hay điểm bất cập cho một chiếc máy. Đối với sản phẩm Xiaomi Redmi 2 Prime, bạn nên test máy theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra kĩ vỏ máy bên ngoài của Xiaomi Redmi 2 Prime có bị móp ở các cạnh, xước và có tình trạng bị thay vỏ không?

Bước 2: Kiểm tra màn hình của sản phẩm có bị thay, hay có bị điểm chết ở màn hình không bằng cách là nhấp vào một trong những ứng dụng và di chuyển xung quanh màn hình, nếu như bị dừng ở chỗ nào thì có thể điểm đó đã có vấn đề trục trặc

Bước 3: Kiểm tra chế độ 3G, bạn nên test 3G bằng cách sử dụng một sim khác có đăng kí 3G và sử dụng thử xem 3G có hoạt động tốt không?

Bước 4: Kiểm tra chân sạc của máy có ổn định không, bạn nên sạc máy và thử sạc.

Bước 5: Vào phần di động > *#*#64663#*#* > bấm gọi.

Trong phần này, máy sẽ hiện ra một giao diện với khá nhiều những bài test và cách hướng dẫn test máy, chúng tôi khuyên rằng bạn không nên bỏ qua bất cứ bước nào trong bài test, bởi rất có thể máy của bạn có thể bị trục trặc khi bạn bỏ qua bước nào đó trong bài test.

Việc hướng dẫn chọn máy và test Xiaomi Redmi 2 Prime trên đây sẽ giúp cho bạn phần nào thêm kinh nghiệm để chọn những sản phẩm máy hoàn hảo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.