kiểm tra Imiei iPhone 7 Plus đúng nhất! Bạn vừa mới mua cho mình một chiếc iPhone 7 Plus cũ nhưng bạn đang không biết check iMiel sao cho đúng. Làm thế nào để biết iPhone lock quốc tế.. Chế độ bảo hành thế nào…Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

cách check kiểm tra Imei Iphone 7 Plus

Cách check, kiểm tra IMEI iPhone 7 Plus chi tiết.

Việc kiểm tra Imei iPhone 7 Plus của máy rất cần thiết, việc check Imeil iPhone 7 Plus rất quan trọng, nó giúp chúng ta tìm hiểu được hết thông tin của máy, biết được máy chính hãng hay xách tay, và điều quan trọng là biết được chế độ bảo hành của máy

1.kiểm tra IMEI iPhone 7 Plus trong cài đặt.

Trên màn hình chính của iPhone, các bạn truy cập Settings (Cài đặt) >General (Chung) > About (Giới thiệu) > kéo xuống và tìm thông số IMEI.

Kiểm tra IMEI iphone 7 Plus

Click chọn Settings (Cài đặt) >General (Chung)

kiểm tra IMEI iPhone 7 Plus

Trong mục General (Chung), các bạn tìm tới phần About (Giới thiệu) > tìm số IMEI iPhone 7 Plus.

2. check, kiểm tra Imei iPhone 7 Plus qua vỏ hộp.

Khi mua máy các bạn hãy đảm bảo check imei iPhone 7 plus bên ngoài vỏ hộp, vì vỏ hộp là nơi nhà sản xuất đưa các thông tin cần thiết của máy lên đây để cho khách hàng được nhìn thấy tốt hơn

Kiểm tra IMEI iphone 7 Plus

4. Check IMEI iPhone 7 Plus bằng cú pháp

Bạn hãy mở phần quay số trên Iphone 7 Plus và nhấn theo cú pháp *#06# sau đó nhấn nút Gọi để hiển thị số IMEI của iPhone.

Bạn truy cập trang kiểm tra imei iPhone của Apple Tại đây để biết về tình trạng của iPhone 7, 7 Plus. Hãy nhớ nhập mã code trước khi nhấn Continue để chuyển sang trang thông tin iPhone 7 nhé.

kiem tra iphone 7

Thông tin iPhone 7 sẽ được hiển thị bao gồm số Serial Number, tình trạng kích hoạt, tình trạng bảo hành.

cach kiem tra iphone 7 chinh hang

Trên đây là nhưng cách đơn giản để check Imei iPhone 7 Plus mà MobileCity cung cấp cho bạn! Nếu có thắc mắc hay góp ý hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.