Cách kiểm tra imei Xiaomi Redmi 4 cũ đơn giản sẽ được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ trong bài viết dưới đây. Mã imei là một trong những yếu tốquan trọng hàng đầu giúp bạn có thể phân biệt được đâu là hàng chuẩn và hàng chưa qua sửa chữa…Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết cách kiểm tra imei Xiaomi Redmi 4 dưới đây:

Cách kiểm tra imei Xiaomi Redmi 4 cũ

Xiaomi Redmi 4 cũ có cấu hình cao

Như các bạn đã biết Xiaomi là một hãng điện thoại Trung Quốc nổi tiếng với những chiếc điện thoại hấp dẫn từ thiết kế đến cấu hình và đặc biệt là giá bán khiến hãng này nhanh chóng tạo được ấn tượng không nhỏ cho mình trên thị trường công nghệ. Vậy làm thế nào để chọn mua cho mình chiếc Xiaomi Redmi 4 cũ ưng ý. Bởi đây là chiếc điện thoại cũ đã qua sử dụng vì thế nên người dùng cần phải test một cách kỹ lưỡng và cẩn thận.

Bạn cần kiểm tra imei Xiaomi Redmi 4 cũ đảm bảo và trùng khớp giữa thông tin được in trên vỏ hộp, pin và máy. Trong trường hợp mã imei không trùng thì chiếc điện thoại đó không được đảm bảo, và tất nhiên bạn không nên sử dụng sản phẩm này.

Các bước kiểm tra mã imei Xiaomi Redmi 4 cũ


Màn hình Redmi 4 cũ hiển thị sắc nét

  • Đầu tiên, để việc thực hiện kiểm tra imei Xiaomi Redmi 4 cũ thì trong quá trình kiểm tra vỏ hộp máy Xiaomi Redmi 4 cũ bạn phải tiến hành kiểm tra mã imei được in trên vỏ hộp có sắc nét và rõ ràng không? Sau đó bạn kiểm tra máy đồng thời kiểm tra cả mã imei phía sau viên pin xem có trùng khớp với mã imei ghi ngoài vỏ hộp không. Nếu trùng khớp thì chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 4 cũ này đảm bảo chất lượng không phải hàng dựng.
  • Tiếp đến hãy vào cài đặt và lựa chọn tới mục giới thiệu điện thoại > Chọn số kiểu kiểm tra đời máy > Chọn phần thông tin mã imei. Kiểm tra và so sánh thông tin của cả 3 phần vừa chỉ ra xem có mã imei trùng khớp không? Để đảm bảo được chất lượng tốt nhất mang đến người dùng công nghệ khi chọn mua chiếc điện thoại.

Camera Xiaomi Redmi 4 cũ chụp ảnh đẹp

Trên đây là cách hướng dẫn kiểm tra imei Xiaomi Redmi 4 cũ đảm bảo có chất lượng tốt nhất cho bạn khi muốn sở hữu những thiết bị điện thoại Xiaomi Redmi 4 cũ chất lượng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những bước kiểm tra imei máy Xiaomi Redmi 4 cũ mà chúng tôi chia sẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.