Có nên mua OnePlus 6T ở thời điểm này hay không?. Đó là câu hỏi của rất nhiều người dùng công nghệ. Khi mà hàng loạt các sản phẩm mới ra đời mỗi sản phẩm sở hữu những ưu và nhược điểm khác nhau. Vậy điện thoại OnePlus 6T có tốt không? Có đáng mua hay không chúng ta cùng theo dõi bài viết sau.

Có nên mua OnePlus 6T tại thời điểm này

Có nên mua OnePlus 6T
Hình ảnh minh họa

Để kỷ niệm 4 năm thành lập hãng này đã trình làng chiếc smartphone OnePlus 6T. Một smartphone có những bước đột phá mới so với những smartphone tiền nhiệm. Và chiếc điện thoại này được bắt đầu bán ra thị trường vào ngày 30/11. Vậy người dùng công nghệ có nên mua OnePlus 6T tại thời điểm hiện tại hay không?

Tìm hiểu về OnePlus 6T

Có nên mua OnePlus 6T
OnePlus 6T

Amazon đã có một doanh số kỷ lục nhờ bán điện thoại thông minh OnePlus. Điều này chứng tỏ sức hút của dòng sản phẩm mới này trên thị trường công nghệ. Ngoài ra hãng này còn có những khuyến mãi hấp dẫn cho người dùng. Đặc biệt là những khách hàng đã dùng những sản phẩm tiền nhiệm của OnePlus 6T. Được đổi OnePlus cũ lấy điện thoại 6T mới nhất của hãng. Và giảm gần 1 triệu đồng cho những khách hàng sủa dụng sản phẩm này.

Có nên mua OnePlus 6T
Chiếc điện thoại OnePlus 6T

Hãng đã và đang tạo điều kiện tốt nhất cho sản phẩm của mình và điều này đã được đáp lại bằng sự yêu thích của người sử dụng. Vậy theo các bạn có nên mua OnePlus 6T không?. Câu trả lời của tôi là có, bởi những ưu đãi của hãng đã dành cho khách hàng. Và điểm đặc biệt ở đây chính là chiếc smartphone này có những cải tiến mới. Được sử dụng con chip mạnh mẽ nhất của Qualcomm ở thời điểm hiện nay. Đó chính là chip Snapdragon 845 cùng với hệ thối camera cho những bức ảnh cực kỳ nghệ thuật.

Kết luận

Bài viết trên đã trả lời cho câu hỏi có nên mua OnePlus 6T ở thời điểm hiện tại. Vậy bạn còn chần chừ già nữa mà không tìm ngay cho mình một địa chỉ bán OnePlus 6T uy tín. Và ring ngay cho mình một “ẻm”. Cửa hàng MobileCity là một địa chỉ bán điện thoại uy tin có mặt trên 3 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội, TPHCM và Đà nẵng. Thông tin chi tiết xem tại MobileCity.vn

Nguồn: www.91mobiles.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.