Chiếc máy ảnh Canon Canon 7D Mark II là chiếc máy ảnh mới nhất của hãng sản xuất máy ảnh hàng đầu thế giới Canon. Canon 7D Mark II là phiên bản kế nhiệm của EOS 7D, đây là một mấu thiết kế đẹp cao cấp vượt trội hẳn các dòng máy khác cùng nhà.  Việc trang bị khẳ năng chụp hình liên tiếp 10 shot hình trong 1 giây cực nhanh của Canon 7D Mark II là điểm khiến nhiều người yêu thích lựa chọn.

Vậy hãy cùng chúng tôi xem xét sơ bộ chiếc máy ảnh thần kỳ Canon 7D Mark II xem máy có gì đặc biệt mà lại tạo nên sự thành công lớn như vậy.

Canon 7D Mark II phiên bản kế nhiệm của Canon 7D 

Canon 7D Mark II
Canon 7D Mark II

Sau 5 năm canon cho ra mắt chiếc máy ảnh siêu Hot là Canon 7D với tính ứng dụng cao và chất lượng ảnh tuyệt vời đã từng gây bão tại thời điểm ra mắt. Thì nay canon lại tiếp tục khẳng định vị thế của mình với việc cho trình làng chiếc máy ảnh Canon 7D Mark II với khối lượng máy khá đầm dạt 1kg nên cảm giác cầm năm rất chắc tay, hơn nữa các ngón tay sẽ được ôm trọn vào Grip và sẽ được lõm 1 chút ở phần để tay có thể để ở vị trí thuận tiện nhất khi bấm máy.

Canon 7D Mark II thiết kế mới kế nhiệm canon 7D sau 5 năm
Canon 7D Mark II thiết kế mới kế nhiệm canon 7D sau 5 năm

Tích hợp Cảm biến CMOS 20.2 MP và bộ xử lý ảnh DIGIC 6

Canon 7D Mark II được trang bị cảm biến CMOS mạnh mẽ với độ phân giải 20.2 MP cho phép bạn thực hiện bức hình chuyên nghiệp có độ phân giải cao với kích thước lớn. Đi kèm đó là bộ xử lý ảnh DIGIC 6 giúp máy có thể chụp hình nhanh nét hơn để tạo ra nhưng bức hình đẹp trong và sắc nét nhất.

Canon 7D Mark II được trang bị cảm biến CMOS
Canon 7D Mark II được trang bị cảm biến CMOS

Có thể mở rộng dải ISO đến 512000

Canon 7D Mark II có khả năng chụp ảnh thần tốc với việc có thể chụp liên tục 10 bức hình chỉ trong 1 giây nên những khoảnh khác sẽ được bắt gọn mà không để lỡ giây phút nào. Cộng thêm máy được hỗ trợ 1 dải IOS 100 – 6400 mở rộng đến 512000 nên chế độ ảnh sáng được chỉnh cũng rất tốt phù hợp với người dùng.

Dải IOS 100 – 6400 mở rộng đến 512000 trên canon &D Mark II
Dải IOS 100 – 6400 mở rộng đến 512000 trên canon &D Mark II

Hỗ trợ lấy nét tự động với 65 điểm dạng chữ thập

Đây là một chức năng với hệ thống chụp ảnh đẹp siêu nét nhưng ở dạng hỗ trợ 65 điểm dạng chữ thập cho khả năng lấy nét tự động nhanh và chính xác hơn trong mọi điều kiện ánh sáng. Máy còn trang bị cảm biến f / 2,8 dạng chữ thập kép với độ chính xác cao nên khả năng lấy nét tốt nhất kể cả  trong điều kiện thiếu sáng cũng rất ổn định. Nên nếu các nhiếp ảnh giá chụp ảnh ngoài trời thì không có gì phải lo lắng

canon 7D Mark II hỗ trợ 65 điểm dạng chữ thập lấy nét tối đa
canon 7D Mark II hỗ trợ 65 điểm dạng chữ thập lấy nét tối đa

Sử dụng công nghệ Dual Pixel AF quay phim chất lượng

Canon 7D Mark II được hỗ trợ chức năng quay phim đỉnh cao đó là công nghệ Dual Pixel AF với nhiều điểm nổi bật . Ngoài khả năng tụ động lấy nét tốt thì người dùng còn có thể tùy chỉnh tốc độ và độ nhạy của cảm biến khi chuyển vùng lấy nét. Chức năng quay phim này cho phép máy có thể quay phim chuẩn full HD vơi nhiều tốc độ khác nhau 60,50,30,15 khung hình/giây.

Canon 7D Mark II quay phim cao cấp công nghệ Dual Pixel AF
Canon 7D Mark II quay phim cao cấp công nghệ Dual Pixel AF

Như vậy với một thiết kế hoàn thiện đến từng chi tiết sử dụng cảm biến ảm biến APS-C tốc độ thì 7D Mark II đem đến cho người dùng một body cao cấp, chất lượng ảnh chụp ở ISO cao đạt MAX.

Tổng quan thiết kế cao cấp 7D Mark II
Tổng quan thiết kế cao cấp 7D Mark II

Nên đây thực sự là một đỉnh cao công nghệ dành cho những nhiếp ảnh gia thể thao và thiên nhiên hay những ai yêu thích máy ảnh với nhu cầu thích phiêu lưu, khám phá cuộc sống thì Canon 7D Mark II thực sự là một chiếc máy ảnh sáng giá đáng để chọn mua.

Nguồn: tiki.vn