Điểm Antutu của iPhone 7 Plus Lock là bao nhiêu? Chấm điểm Antutu của iPhone 7 Plus cho ra kết quả rất bất đứng trong Top 10 chiếc smartphone có hiệu năng mạnh nhất và vượt xa mọi đối thủ Android khác trong tầm giá.

Chấm điểm Antutu của iPhone 7 Plus Lock

Điểm Antutu của iPhone 7 Plus Lock

AnTuTu là một công cụ đo hiệu năng của CPU, GPU, RAM, lưu trữ của một chiếc smartphone. Sau khi chấm điểm Antutu của iPhone 7 Plus kết quả cho ra rất bất ngờ với số điểm lên tới 172.000 điểm xếp đầu tiên trong bảng xếp hạng và ngay sau đó là iphone 7.

Điểm Antutu của iPhone 7 Plus Lock

iPhone 7 Plus được trang bị còn chip Apple A10 Fusion, 2.3 GHz, RAM 3GB với 3 tùy chọn bộ nhớ là 32GB và 128GB, 256GB cùng Chip xử lí đồ họa PowerVR Series7XT Plus (six-core graphics) cho ra một hiệu năng rất mạnh mẽ.

Điểm Antutu của iPhone 7 Plus Lock

Từ bảng xếp hạng có thể thấy điểm Antutu của iPhone 7 Plus vượt xa mọi đối thủ Android ở thời điểm 2016 và cho tới thời điểm hiện tại iPhone 7 Plus vẫn là một chiếc được đánh giá rất cao về cấu hình hiệu năng. Dù đã được ra mắt được rất lâu nhưng cho tới thời điểm hiện tại chiếc smartphone này vẫn đang rất Hot trên thị trường và được nhiều người dùng chọn mua

Trên đây mình đã giúp các bạn chấm điểm Antutu của iPhone 7 Plus. Nếu bạn đang có ý định mua chiếc máy này thì không còn lo ngại về cấu hình nữa nhé.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.