Điểm Antutu của iPhone X Lock là bao nhiêu? So với Samsung Galaxy Note 8 thì có gì vượt trội. Cùng Reviewrao chấm điểm Antutu của iPhone X Lock nhé.

Điểm Antutu của iPhone X Lock

Điểm Antutu của iPhone Lock là bao nhiêu ?

iPhone X Lock là sản phẩm cao cấp nhất hiện tại của Apple. Máy được trang bị con chip Apple A11 Bionic 6 nhân, cùng RAM 3GB, chip đồ họa Apple GPU. Hãng Apple cũng tự tin rằng đây là chiếc smartphone có cấu hình mạnh nhất mà hãng đã từng sản xuất. Vậy điểm Antutu của iPhone X Lock như thế nào? Đây chính là câu trả lời.

Chấm điểm Antutu của iPhone X Lock đạt 238.815 nghìn điểm, Điểm số rất cao nhưng chưa phải là mạnh nhất hiện nay. So với cặp đôi siêu phẩm mới nhất của Samsung thì vẫn còn thua xa. Nhưng cũng thể hoàn toàn tìn vào điểm antutu vì nó không thể chính xác hết được hiệu năng của máy và nhất là Apple cũng có hệ điều hành iOS tối ưu rất tốt.

So với tất cả smartphone và ipad trong cùng hãng thì iPhone X có hiệu năng cao nhất. Đây là điều không hề ngi ngờ gì nữa vì đây là siêu phẩm cao cấp nhất của Apple hiện nay. Ngoài ra bạn cũng có thể tham kháo so sánh điểm benchmark giữa iPhone X và Galaxy Note 8 dưới đây.

Video đọ điểm benchmark giữa iPhone X và Galaxy Note 8

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.