Khả năng zoom 50x của Huawei P30 Pro là tính năng thú vị nhất. Gã khổng lồ công nghệ Huawei của Trung Quốc đã giới thiệu thế hệ smartphone mới nhất của họ. P30 và P30 Pro -tại một sự kiện đặc biệt ở Paris (Pháp). Ngoài ra, P30 Pro còn có khả năng zoom 50x.

Khả năng zoom 50x của Huawei P30 Pro là một tính năng thú vị

Khả năng zoom 50x của Huawei P30 Pro. Không có gì đáng ngạc nhiên khi các thiết bị mới mang lại rất nhiều thú vị cho người dùng. Đặc biệt chúng tập chung vào yếu tố nhiếp ảnh di động.

Xem thêm: Huawei

khả năng zoom 50x của Huawei P30 Pro đã được sử dụng
khả năng zoom 50x của Huawei P30 Pro đã được sử dụng

Có thể thấy một camera góc rộng SuperSpectrum 40 megapixel trên cả hai smartphone. Camera trước 32 megapixel giúp chụp ảnh selfie rõ nét.

Bên cạnh đó, camera thứ ba giống như một thiết kế kính tiềm vọng cung cấp khả năng zoom quang 5x. Nhưng điều ấn tượng hơn nữa là P30 Pro có thể đạt được mức zoom 50x.

Trình diễn khả năng zoom 50x của Huawei P30 Pro bằng bức ảnh cưới

Vậy khả năng zoom 50x của Huawei P30 Pro trông sẽ thế nào?. Hãy cùng xem bức ảnh chụp cặp vợ chồng Malaysia (Fasha Sandha và Aidil Aziz). Tại malam berinai của họ – một lễ cưới trước truyền thống của người Malay.

khả năng zoom 50x của Huawei P30 Pro đã được sử dụng
khả năng zoom 50x của Huawei P30 Pro đã được sử dụng

Trước tiên nhiếp ảnh gia đã sử dụng zoom 1x để chụp sân khấu từ xa. Sau đó họ tiếp tục zoom 10x để chụp mũ trùm đầu và áo màu tím tuyệt đẹp của Fasha. Tuy  nhiên, một phần của malam berinai là thiết kế vẽ henna phức tạp. Thay vì đi lên sân khấu để chụp gần hơn, khả năng zoom 50x của Huawei P30 Pro đã được sử dụng.

Các chi tiết, mặc dù được chụp từ xa, vẫn có thể nhìn thấy và gây choáng mắt. Huawei đã không ngại thể hiện sức mạnh camera series P30. Tại sự kiện ra mắt các bức ảnh chụp của một siêu mẫu và buổi biểu diễn của Blue tại Malaysia.