Giá iPhone 6 Plus CPO tại Hà Nội giảm đến siêu tưởng làm người dùng công nghệ dậy sóng, tại sao nhiều người dùng quan tâm giá iPhone 6 Plus CPO đến vậy hãy cùng Reviewdao đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc trên.

Giá iPhone 6 Plus CPO giảm đến 2 triệu đồng.

Ngay sau khi iPhone 8 và iPhone X ra mắt hồi tháng 9 vừa qua thì Giá iPhone 6 Plus CPO đã giảm xuống chỉ còn hơn 7 triệu. Chắc chắn việc ra mắt sản phẩm mới đã kiến giá bán của iphone 6 Plus CPO giảm thảm hại. Cũng có nhiều người dùng thắc mắc về giá bán điện thoại iPhone 6 Plus CPO này.

iPhone CPO là gì ?

iPhone 6 Plus CPO là 1 dòng sản phẩm được đã được Apple bảo hành và trả bảo hành. Sẽ có 2 phiên bản như sau,
iPhone CPO chưa Active: Sau khi người dùng Active sẽ bị trôi bảo hành

  • Trôi bảo hành được xem như đã hết bảo hành nhưng hàng này chưa qua sử dụng, Apple sẽ lấy ngày mà người dùng trước đây đã Active để áp dụng lên sản phẩm CPO.

iPhone CPO chưa Active Full Bảo hành: Sau khi người dùng Active sản phẩm này sẽ còn nguyên 12 tháng bảo hành tại Apple trên toàn thế giới.

  • Lý do tại sao có những dòng sản phẩm này bởi lẽ đây là những sản phẩm mới được bán ra tuy nhiên đã phát sinh lỗi ngay và được bảo hành tại Apple. Họ sẽ trả lại thời gian đã sử dụng kia (tuy nhiên rất ngắn) cho người dùng dụng tiếp theo nên sẽ vấn còn nguyên 12 tháng

iPhone CPO có đảm bảo hàng chuẩn, hàng ZIN không ?

iPhone 6 Plus CPO

Khi mà giá iPhone 6 Plus CPO xuống thấp người dùng đặt ra câu hỏi liệu sản phẩm này có đảm bảo an toàn 100% ZIN chính hãng Apple hay không, hay lại là 1 chiêu trò nào đó của các thương gia nhằm mưu cầu tư lợi ?

Câu trả lời dành cho bạn là sản phẩm CPO đảm bảo tới 100% vì những lý do sau:

  1. Vì là hàng chính hãng còn bảo hành tại Apple không có ai dại gì đi sửa chữa để mất bảo hành tại hãng cả. vừa mất chi phí vừa mất giá trị máy.
  2. Vì sản phẩm là chưa Active nên nếu đã qua sử dụng kiểm tra sẽ biết ngay (việc này có thể kiểm tra tại Server của Apple 100% chính xác).
  3. Không thể có chiêu trò từ các thương gia với sản phẩm CPO được vì sẽ phải qua xác minh từ Apple.

Giá bán iPhone 6 Plus CPO hiện tại có đáng mua không ?

iPhone 6 Plus CPO

Với tầm giá 7 triệu hiện tại là người dùng công nghệ có bao nhiêu sự lựa chọn để có 1 sản phẩm đẹp, bền và đẳng cấp như iPhone 6 Plus ? Sẽ là rất ít có thể chỉ mặt điểm danh như Samsung Galaxy Note 5, Hay Xiaomi… Nhưng những sản phẩm kể trên lại không có tính ổn định cao. 100% là vậy iPhone 6 Plus CPO thậm trí cả vài năm trời bạn không cần cài lại phần mềm, mà có cài cũng chỉ cần update trực tiếp trên máy qua môi trường mạng. Đó là lý do lớn nhất khiến Giá iPhone 6 Plus CPO vẫn ở mức tầm trung nhưng vẫn mang lại hiệu năng sử dụng cực cao.

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo giá bán sản phẩm tại đây Giá iPhone 6 Plus CPO tại Hà Nội
Cảm ơn cửa hàng MobileCity đã tài trợ sản phẩm để chúng tôi thực hiện bài viết này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.