Thông tin HTC U11 Life smartphone đầu tiên sử dụng Android Pie đã được chia sẻ trên cộng đồng mạng. Theo chia sẻ của một số người dùng HTC U11 Life đã nhận được bản cập nhật Android Pie.

HTC U11 Life smartphone đầu tiên sử dụng Android Pie

HTC U11 Life là một smartphone sử dụng Android One. Chính vì vậy mà hãng đã quyết định cập nhật chiếc smartphone này lên phần mềm mới. Đó chính là phiên bản Android Pie mới nhất. Và người dùng công nghệ cũng cảm thấy thú vị khi U11 Life Android One được ưu tiên hơn các bản cao cấp của hãng. HTC U11 Life smartphone đầu tiên sử dụng Android Pie cũng là thông tin mà người dùng chờ đợi.

Thông tin về bản cập nhật

HTC U11 Life smartphone đầu tiên sử dụng Android Pie
HTC U11 Life

HTC U11 Life được ra mắt vào năm ngoái với phàn mềm Android One. Đây là chiếc smartphone sở hữu màn hình Super LCD HD được bảo vệ bằng Corning Gorilla Glass. Và được trang bị bộ xử lý Snapdragon 630 SoC hỗ trọ RAM 3GB , ROM 32/64GB. Và gân đây đã có thồng tin về việc U11 Life là smartphone đầu tiên được cập nhật Android Pie.

Các bài đăng trên trang mạng đã cho biết rằng bản cập nhật được thực hiện trên chiếc điện thoại này. Và có thể sẽ tiếp tục được cập nhật trên các smartphone khác nữa. Dựa vào những hình ảnh được chia sẻ bởi người dùng thì bản cập nhật này có kích thước là 720,3MB. Ảnh được chụp bởi màn hình hiển thị.

HTC U11 Life smartphone đầu tiên sử dụng Android Pie
HTC U11 Life sử dụng Android Pie

Tuy là hãng HTC chưa có xác nhận nào về các bản cập nhật cho các smartphone của mình. Nhưng người dùng vẫn không thể bỏ qua U11 Life đã được hứa hẹn sẽ được cập nhật Android 9.0 trong tháng 8. Các điện thoại tiếp theo sẽ được cập nhật vào tháng 10 là HTC U11, U11+ và HTC U12+.

Tổng kết

Như vậy những mong đợi của người dùng công nghệ về bản cập nhật mới sắp trở thành hiện thực. HTC U11 Life smartphone đầu tiên sử dụng Android Pie là một điều khá bất ngờ những cũng rất thú vị khi hãng đưa ra quyết định này.

Nguồn: www.91mobiles.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.