Xiaomi Mi4C là sản phẩm có khá nhiều những tính năng vượt trội với thiết kế đẹp mắt, cấu hình cực kì ổn định với thời lượng pin sử dụng khá cao. Đây cũng là sản phẩm có doanh số bán hành khá cao tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên việc cài Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi4C chưa được hỗ trợ nên bạn phải tự cài đặt.

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi4C.

Root máy là gì?

Để bạn có thể cài đặt dễ dàng hơn thì bạn cũng nên hiểu thêm Root máy là gì?

Root là việc bạn sẽ có quyền quản trị cao nhất của máy và có thể truy cập được tất cả các ứng dụng quan trọng mà trước đó bạn không thể sử dụng. Việc Root máy sẽ giúp bạn cài đặt rom cook hỗ trợ cho việc loại bỏ bớt các phần mềm thừa, và cài đặt thêm những phần mềm mới và những tính năng mới khá thú vị.

Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi4C

– Bước 1: khi bạn có nhu cầu root máy Xiaomi Mi 4C thì việc đầu tiên là bạn phải tải và sao chép file 0705-supersu-2.49.zip vào thẻ nhớ trên chiếc điện thoại mà bạn muốn thực hiện root máy.

– Bước 2: tiếp theo đó bạn hãy tắt điện thoại của mình đi và vào chế độ Recovery rất đơn giản bằng cách nhấn giữ nút nguồn đồng thời cùng nút tăng âm lượng.

cai-root-cho-xiaomi-mi4c-01

– Bước 3: khi chế độ Recovery đã được mở bạn nhấn chọn vào Install zip từ SD Card sau đó tiếp tục tới việc Chọn file zip mà bạn vừa sao chép ở trên.

Bước 4: màn hình đưa ra lệnh lựa chọn, hãy nhấn vào Yes để xác nhận việc cài đặt để quá trình root máy hoàn thành.

Sau khi đã root máy xong bạn tiến hành khởi động lại máy để đảm bảo có được hiệu quả cao nhất, tránh tình trạng máy treo, đơ mà bạn không mong muốn. Trên đây là toàn bộ cách cài Root cho Xiaomi Mi4C, hy vọng đây là những thông tin hữu ích dành cho khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.