Bài Hướng dẫn chọn mua OPPO F5, F5 Youth sự lựa chọn thông minh của người dùng, chi tiết sản phẩm, đánh giá Oppo F5 Youth và F5.

OPPO có lý do để tung ra OPPO F5 Youth mặc dù họ đã có một chiếc OPPO F5 đang rất thành công rồi. OPPO F5 Youth sở hữu gần như toàn bộ ưu điểm của đàn anh mà giá lại tốt hơn nhiều, Hãy cùng mình so sánh Hướng dẫn chọn mua OPPO F5, F5 Youth sao cho tốt và chất lượng cũng như địa điểm mua máy tốt trên Hà Nội, TPHCM nhé.

hướng dẫn chọn mua OPPO F5
hướng dẫn chọn mua OPPO F5

Hướng dẫn chọn mua OPPO F5, F5 Youth: Đánh giá sơ lược sản phẩm.

Đầu tiên khi thực hiện bài hướng dẫn chọn mua OPPO F5, F5 Youth trước tiên phải đánh giá về mặt thiết kế của máy trước. Hai máy có mặt thiết kế giống hệt nhau OPPO F5 Youth và F5 có tổng quan ngoại hình gần giống y hệt nhau nếu không muốn nói giống đến 98%.

hướng dẫn chọn mua OPPO F5
cặp đôi hoàn hảo F5 và F5 youth.

Cả hai đều được thiết kế với mặt lưng giả kim loại và bo tròn khi cầm vào máy khó có thể nhận biết được, điểm khác biệt duy nhất để phân biệt máy là máy OPPO F5  có dải nhựa giả anten chạy phía đỉnh máy, còn F5 Youth thì không.

OPPO F5 Youth có camera rút gọn hơn khá nhiều so với F5. Cụ thể camera chính từ 16 MP giảm xuống còn 13 MP, camera selfie từ 20 MP giảm xuống 16 MP. Tuy bị giảm đi độ phân giải camera những thuật toán sửa lí ảnh của hai máy đều rất tốt chất lượng ảnh không bị giảm đi quá nhiều, vẫn cho ra những bức anh đẹp chất lượng nhất.

hướng dẫn chọn mua OPPO F5
camera sắc nét của F5

Bị rút đi mất 1GB ram ở phiên bản OPPO F5 Youth kéo theo đó khả năng đa nhiệm có đôi chút khác biệt những bù lại máy đã sở hữu mọi thứ của phiên bản OPPO F5, hai máy vẫn sở hữu màn hình 6 inch tỉ lệ Full HD+ cùng với tấm nền IPS cho độ hiện thị là tương đương nhau.

Hai máy được chạy trên nền Android 7.1 tuỳ biến giao diện Color OS 3.2 các tính năng cũng tương đồng không hề có thay đổi, được sử dụng trung con chip Helio P23 với 8 nhân Cortex-A53 với con chip chuyên để xử lý game và chương trình thực tế ảo cùng chương trình tối ưu hoá hiệu năng giúp cảm giác chơi thích hơn nhiều.

hướng dẫn chọn mua OPPO F5
nhận diên khuân mặt oppo f5, f5 youth

Cùng với cục pin 3200 mAh sẽ cho hiệu năng mượt mà cũng như thời lượng sử dụng cực kì tốt. Đương nhiên không thể không kể đến tính năng nhận diện khuôn mặt FaceID của OPPO F5 Youth. Nếu bạn có đeo khẩu trang hay đội mũ bảo hiểm thì FaceID vẫn nhận ra khuôn mặt của bạn. OPPO F5 Youth có hiệu năng mạnh mẽ và cải thiện nhiều so với OPPO F5.

Rẻ hơn gần 1 triệu có đáng trọn mua OPPO F5 youth thay vì F5.

Với việc bi dút mất 1GB RAM và một chút độ phân giải camera giảm đôi chút nhưng bù lại những yếu tố khác vẫn quá hấp dẫn. Chúng ta vẫn có một con chip Helio P23 với 8 nhân Cortex-A53 một cục pin 3200 mAh một thiết kế đẹp sang trong thời thượng.

Sau bài viế hướng dẫn chọn mua OPPO F5 , F5 Youth vậy các bạn có quyết định mua cho mình chiếc OPP F5 youth với giá rẻ hơn khoảng 1 triệu đồng. Hãy sẽ cố gắng tiết kiệm thêm để hốt vẹn niềm vui với chiếc OPPO F5.

Nếu Bạn là một người người có mức thu nhập không cao hoặc chỉ muốn một cấu hình đủ dùng nhưng vẫn có thiết kế đẹp thì mình sẽ khuyên các bạn chọn mua OPPo F5 Youth. Còn nếu bạn là người có điều kiện hơn mình có thể hướng dẫn chọn mua Oppo F5.

Hướng dẫn chọn mua OPPO F5, F5 Youth ở đâu chất lượng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.