Để sử dụng được tất cả các tính năng của iPhone hay iPad thì người dùng hay phá khóa của máy, hay còn được gọi là Jailbreak, dưới đây là hướng dẫn cài jailbreak 9.2 cho iPhone 5. Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Làm thế nào để cài jailbreak iOS 9.2 cho iPhone iPad

Jailbreak là cách thức tốt nhất để giải phóng bất cứ thiết bị nào của Apple, chính vì thế không ít người dùng áp dụng phương pháp này để có nhiều cơ hội khám phá chiếc iPhone mà mình đang sở hữu. Để jailbreak cho iPhone 6S Plus CPO bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari sau đó truy cập vào trang web taig9.com hoặc jailbreak.taig9.com từ thiết bị đã được nâng cấp lên 9.2 của bạn.

Bước 2: Nếu truy cập vào trang taig9.com, nhấn biểu tượng màu xanh có in hình taig9 jailbreak Tool để bắt đầu quá trình.

Tuy nhiên, nếu như bạn đã đăng nhập vào trang jailbreak.taig9.com thì quá trình sẽ tự động.

Bước 3: Đợi vài giây trong khi kết nói với server của TaiG sau đó chạm vào nút Continue để tiếp tục quá trình.

Bước 4: Bạn chờ cho tới khi thiết bị đã chuẩn bị xong và chạm tiếp vào Continue.

Bước 5: Đợi để tập tin hoàn thành nốt các bước và tiếp tục

Bước 6: Bạn phải để ý mạng xem có ổn định không, tránh trường hợp mất kêt nối ngắt quãng để hoàn thành jailbreak và cài đặt Cydia.

Bước 7: Sau khi quá trình jailbreak thành công, sẽ có một thông báo hiện trên màn hình như dưới đây. Chạm vào nút Continue và đợi để cài đặt Cydia. Nếu thao tác không chuyển hướng tự động, bạn chỉ cần chạm vào nút Install SemiJB app manager Manually để cài đặt Cydia bằng cách sử dụng App manager.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước để jailbreak, trên đây là toàn bộ quá trình hướng dẫn cài jailbreak iOS 9.2 cho iPhone 5. Chúc bạn thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.