LG V10 2 SIM là chiếc điện thoại cao cấp với nhiều tính  năng thú vị. Máy sở hữu 2 màn hình khác lạ, đi kèm với đó là một số thủ thuật hấp dẫn. Hiện tại, không nhiều người đam mê Android có quyền truy cập vào thiết bị này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn Root và cài Recovery cho LG V10 2 SIM thành công 100%.

Trước khi tiến hành Root và cài Recovery trên LG V10 2 SIM bạn cần lưu ý phải chuẩn bị một sợi cáp tốt, đồng thời dung lượng pin phải trên 90%. Quá trình Root và cài Recovery máy sẽ có một số lỗi xảy ra và bảo hành của bạn sẽ bị vô hiệu hóa chính vì vậy hãy suy nghĩ kỹ trước khi tiến hành các thao tác này. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào cho thiệt hại trên thiết bị của bạn.

Hướng dẫn Root và cài Recovery cho LG V10 2 SIM khá đơn giản

Hướng dẫn Root LG V10 2 SIM

Tải về:

Download | SuperSU v2.56 (File: SuperSU-v2.56-20151030013730.zip)

Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Sao chép tập tin SuperSUvề máy tính và sao chép sang bộ nhớ của LG V10.
 • Bước 2: Bây giờ bạn tắt nguồn LG V10 2 SIM và khởi động nó vào chế độ phục hồi tùy chỉnh TWRP.  Để khởi động vào TWRP bạn cần bấm và giữ nút giảm âm lượng và nút nguồn vài giây cho đến khi  màn hình hiển thị chế độ TWRP thì bạn bấm nút tăng âm lượng để vào TWRP Recovery.
 • Bước 3: Sau khi đã vào được phục hồi bạn nên tiến hành sao lưu nandroid backup. Để sao lưu ROM của bạn, hãy nhấp vào tùy chọn sao lưu trong TWRP và chọn tất cả các phân vùng: SystemDataBootRecoveryEFSvà swipe bên phải (gạt sang phải) để xác nhận và chọn nơi lưu trữ và tiến hành backup.
 • Bước 4: Bây giờ bạn quay trở lại menu hoặc màn hình TWRP và bấm vào tùy chọn cài đặt (install option). Điều hướng đến file SuperSU và chọn nó.
 • Bước 5: Swipe nút xác nhận để tiến hành cài đặt.
 • Bước 6: Sau khi cài đặt, khởi động lại hệ thống.

Bây giờ bạn chỉ cần cần khởi động lại  máy và trải nghiệm bản Root LG V10 2 SIM.

Cuối cùng là khởi động lại LG V10 2 SIM và trải nghiệm những tính năng mới

Hướng dẫn cài Recovery cho LG V10 2 SIM

Tải về:

Download | TWRP recovery for LG V10 H901 (File: twrp-2.8.7.0-h901.img (31.7 MB).

Các bước cài Recovery cho LG V10 2 SIM:

 • Bước 1: Tải về các tập tin recoveryvà nếu như nó ở dạng zip thì bạn giải nén và sau đó thì sao chép chúng . Trích xuất nếu trong trường hợp một tập tin zip. Bây giờ chuyển chúng vào vị trí thuận tiến nhất trên máy tính dễ dàng xác định vị trí nó. Nếu bạn chạy Linux, đặt nó trong thư mục gốc.
 • Bước 2: Hãy chắc chắn rằng bạn đã thiết lập ADB và fastboottrên PC của bạn. Cũng chấp nhận “Luôn cho phép từ máy tính này” (Always allow from this computer) khi bạn cắm thiết bị lần đầu tiên để kích hoạt USB Debugging.
 • Bước 3: Tắt nguồn điện thoại và ngắt kết nối USB.
 • Bước 4: Khởi động vào bootloader hoặc fastboot mode. Để làm như vậy, bấm và giữ phím giảm âm lượng và nút nguồn đồng thời cho 5-6 giây và khi điện thoại rung, nhấn nút giảm âm lượng nhiều lần. Logo Sony sẽ biến mất và bạn sẽ nhận được một màn hình màu đen. Ngoài ra, để khởi động vào chế độ flashmode / fastboot, bạn sẽ cần phải tắt các thiết bị. Giữ nút tăng âm lượng hoặc giảm âm lượng và sau đó kết nối thiết bị của bạn trong khi giữ phím âm lượng “adb reboot bootloader”.
 • Bước 5: Điều hướng đến vị trí mà bạn đã đặt các tập tin phục hồi. Đổi tên tập tin phục hồi thành recovery.img. Tải thư mục chưa tập tin phục hồi recovery.img, bạn giữ phím shift trên bàn phím và nhấp chuột phải vào một vùng trống và chọn “Open command window here” để mở một cửa sổ.

Cài Recovery cho LG V10 2 SIM gồm 9 bước cơ bản

 • Bước 6: Bây giờ hãy dùng lệnh sau vào dấu nhắc lệnh để kiểm tra kết nối thiết bị của bạn “fastboot devices”.
 • Bước 7: Tiếp tục flash phục hồi tùy chỉnh. Chạy lệnh sau đây cho điều đó “fastboot flash recovery recovery.img”
 • Bước 8: Phục hồi tùy chỉnh sẽ được cài đặt trên thiết bị của bạn. Bây giờ khởi động điện thoại của bạn trong chế độ phục hồi. Bạn có thể làm điều này bằng cách tắt điện thoại và sau đó nhấn và giữ giảm âm lượng và phím nguồn cùng một lúc. Hoặc bạn có thể nhập lệnh sau đây “fastboot boot recovery.img”
 • Bước 9: Khi vào phục hồi, bạn có thể sao lưu ROM hiện tại của bạn, dữ liệu, EFS và nhiều hơn nữa

Như vậy, với những bước đơn giản, bạn đã có thể Root và cài Recovery cho LG V10 2 SIM thành công 10

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.