Bạn đang mong muốn sở hữu một smartphone ấn tượng như HTC Butterfly 3? Và bạn muốn được hướng dẫn test và chọn mua HTC Butterfly 3 một cách chuẩn xác nhất nhưng chưa biết làm thế nào? Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn test và chọn mua HTC Butterfly 3 nhằm giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.

hướng dẫn test và chọn mua HTC Butterfly 3

Hướng dẫn kiểm tra hình thức bên ngoài máy

kiểm tra hình thức bên ngoài máy

Đây là bước đầu tiên mà bạn cần phải làm khi mua máy. Bạn nên kiểm tra máy có mới và có bị trầy xước hay không? Xem màn hình có còn nguyên vẹn mà xước xát gì không. Các góc máy có dấu hiệu va đập mạnh không? Các chữ, logo của máy phải được in sắc sảo, rõ nét. Tiếp đó bạn hãy tháo nắp lưng và kiểm tra pin, ốc vít xem đã có có dấu hiệu bị mở hoặc bị thay thế không, kiểm tra pin xem có dấu hiệu bị chai phồng không? Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra các phụ kiện đi kèm như tai nghe, sạc cáp để bảo đảm chúng vẫn hoạt động tốt.

Kiểm tra IMEI và các chức năng của máy bằng mã test

Sau khi kiểm tra hình thức bên ngoài máy, tiếp theo bạn nên kiểm tra IMEI của máy bằng cách rất đơn giản. Bạn ấn các ký tự *# 063, máy sẽ hiện ra cho bạn một dãy số imei. Sau đó bạn đối chiếu với dãy số trên vỏ hộp xem chúng có trùng nhau không. Nếu chúng hoàn toàn trùng khớp với nhau thì bạn có thể yên tâm về chiếc smartphone này. Bây giờ bạn thực hiện test máy bằng mã test. Bạn thực hiện  *#*#3424#*#* , máy sẽ hiện ra cho các bạn 1 màn hình test HTC với 16 mục để bạn kiểm tra bao gồm kiểm tra loa thoại, màn hình, sạc cáp,… Bạn có thể kiểm tra lần lượt từng mục bằng cách chọn từng mục riêng.

kiểm tra máy bằng mã test

Kiểm tra các chức năng khác của máy

Sau khi kiểm tra máy bằng mã test lúc này bạn nên cắm thẻ sim vào máy và kiểm tra tới loa, cuộc gọi cũng như sóng 3G, Wifi… trên HTC Butterfly 3 bằng việc bật tất cả những tính năng này.

  • Thực hiện cuộc điện thoại tới số máy khác để test mic và loa
  • Thử các kết nối 3G, wifi sau đó mở trình duyệt lướt web
  • Mở camera quay phim, chụp ảnh, nghe nhạc
Thực hiện kiểm tra các chức năng khác của máy

Trên đây là một số cách hướng dẫn test và chọn mua HTC Butterfly 3 mà bạn nên áp dụng trước khi mua máy. Chúc bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm smartphone tốt nhất. Hãy đến với MobileCity để trải nghiệm siêu phẩm HTC Butterfly 3 cùng những ưu đãi giá trị nhất.

Bài tham khảo thêm: Mua HTC Butterfly 3 ở đâu tốt nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.