Mong muốn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh cao cấp như LG G5 là niềm mơ ước của nhiều tín đồ công nghệ hiện nay. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn test và chọn mua LG G5 nhằm giúp bạn chọn được sản phẩm chuẩn xác nhất và ưng ý nhất.

kiểm tra máy LG G5

Kim tra hình thc bên ngoài máy LG G5 

Bạn nên kiểm tra vỏ bên ngoài của máy  như vỏ có bị móp không, xước hay bị nứt ở đâu không? Bạn hãy xem xét kỹ các góc cạnh của máy xem có bị xước sát không. Các chữ, logo của máy phải được in sắc sảo, rõ nét. Tiếp đó bạn hãy tháo nắp lưng và kiểm tra pin, ốc vít xem đã có có dấu hiệu bị mở hoặc bị thay thế không, kiểm tra pin xem có dấu hiệu bị chai phồng không? Đồng thời bạn cũng kiểm tra luôn các phụ kiện đi kèm xem chúng có đầy đủ và hoạt động tốt không?

test máy LG G5

Hướng dn test và mua LG G5 bng mã test  

Mã test trên LG G5 là mã test nhà sản xuất cung cấp riêng cho mỗi sản phẩm, là thao tác đưa ra cho chúng ta những thông tin về sản phẩm như: nguồn gốc, xuất xứ của máy. Để có thể test máy LG G5 bằng mã, thao tác cực kỳ đơn giản bạn chỉ việc mở trình cuộc gọi để thực hiện tác vụ bằng cách nhấn 3845#*tên máy# . Sau khi đã thực hiện xong tác vụ nhập mã test như ở trên, màn hình điện thoại sẽ hiện ra một giao diện để bạn có thể tiến hành test máy. Tiếp tục truy cập vào mục Device Test và tiếp tục tiến hành test theo lựa chọn trên máy.

test LG G5 bằng mã test

Kim tra các tính năng khác ca máy 

Sau khi làm theo các bước hướng dẫn test và mua LG G5 bằng một số bước trên bạn nên tiếp tục kiểm tra các tính năng khác của máy như sau:

  • Lắp SIM vào và gọi điện thử xem máy còn nhận SIM không, đồng thời kiểm tra được luôn loa thoại và mic của máy. Kiểm tra tình trạng “sóng sánh” xem máy hiển thị bao nhiêu vạch.
  • Khi gọi điện, tiến hành úp máy vào tai xem màn hình có tự động tắt không? Nếu màn hình tắt chứng tỏ cảm biến tiệm cận hoạt động tốt.
  • Kiểm tra kết nối WiFi, 3G, Bluetooth, NFC (nếu có) xem hoạt động bình thường không?
  • Mở nhạc hoặc video nghe xem loa ngoài có bị rè hay không?
  • Nếu máy có khe cắm thẻ nhớ bạn cũng có thể tiến hành test thử.
  • test chức năng LG G5

Trên đây là một số hướng dẫn test và mua LG G5, hi vọng bạn sẽ có thêm được kinh nghiệm trong quá trình chọn mua LG G5. Để sở hữu sản phẩm chất lượng bạn cũng nên lựa chọn một địa chỉ uy tín nữa nhé. Hy vọng bài viết này MobileCity đã đưa ra cho các bạn những thông tin hiệu quả. Chúc bạn luôn thành công!

Bài tham khảo thêm: Mua LG G5 ở đâu

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.