Cách check, kiểm tra độ chai pin iPhone 7 chinh xác 100% một cách đơn giản nhất. Máy bạn bị chai pin, sạc nhanh bật thường, bạn muốn biết iPhone của mình còn lại bao nhiêu phần trăm pin hãy cùng tìm hiểu bên dưới nhé.

check, kiểm tra độ chai pin iPhone 7

Cách check, kiểm tra độ chai pin iPhone 7 chuẩn xác nhất.

Bạn cũng biết từ khi Apple trang bị “tính năng mới” cho iPhone của bạn với cơ chế cứ hét pin là lag, bạn đang có ý định chọn mua iPhone cũ, những không biết phải kiểm tra pin điện thoại như thế nào? Hãy xem ngay cách check, kiểm tra độ chai pin iPhone 7 cũ để hạn chế tối đa tác hại và đưa ra những phương pháp khắc phục tốt nhất, Dưới đây là hai cách đơn giản mà bạn có thể thực hiện trên máy của bạn mà không cần công cụ hỗ trợ bên ngoài.

1. Check độ chai pin iPhone trực tiếp trên máy.

check, kiểm tra độ chai pin iPhone 7

Với cách này bạn có thể kiểm tra pin iPhone 7 trực tiếp trên máy của bạn một cách chuẩn nhất, ở cách này Apple sẽ gửi chực tiếp thông pin về pin cho điện thoại của bạn.

Để kiểm tra độ chai pin iPhone 7 bạn thực hiện theo các bước:

  • Bước 1: Bạn vào Cài đặt > Bảo mật > Chuẩn đoán & sử dụng > chọn mục Gửi tự động. Cách này rất hiệu quả nhưng thời gian đợi có thể lên đến 24h tùy thời điểm
  • Bước 2: Tiếp đến bạn vào Chuẩn đoán & sử dụng > Chuẩn đoán & Dữ liệu, tìm File bắt đầu với log aggregated. Nhấn vào File > tìm dòng: com.apple.snapshot.battery.maxCapacity.

Cách kiểm tra pin iPhone 7 này rất chính sác những có nhược điểm là mất thời gian.

2 Kiểm tra độ chai pin iPhone 7 bằng ứng dụng Battery Life.

Cách check độ chai pin iPhone 7 băng ứng dụng Battery Life rất đơn giản, Bạn hãy thực hiện các thao tác như bên dưới:

  • Để có thể sử dụng bạn vào App Store, tìm kiếm Battery Life và cài đặt ứng dụng vào điện thoại.
  • Trên màn hình lúc này đã có biểu tượng của ứng, để check, kiểm tra độ chai pin iPhone 7 bạn chỉ cần mở ứng dụng nên, ứng dụng sẽ cho bạn biết độ chai pin của máy và các thông tin chi tiết khác nữa.

Nếu bạn đang có ý định mua iPhone 7 cũ hãy làm theo hai cách đơn giản này nhé, hãy chắc chắn bạn mua được một chiếc máy tốt và có dung lượng pin không sử dụng quá nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.