Cách test iPhone 6 Plus CPO trước khi mua. Cách test iPhone 6 Plus CPO tránh mua nhầm phải hàng dựng, hàng kém chất lượng.

Apple luôn tạo ra phẩm được coi như chuẩn mực của cộng đồng, iPhone đang được đa phần giới trẻ săn đón với sự sang trọng, đơn giản. Nhưng rất nhiều người đang cân nhắc việc mua sản phẩm CPO mà chưa biết iPhone 6 Plus CPO là gì liệu chất có đang tin? Hãy cùng mình đi tìm hiểu iPhone CPO và cách test iPhone 6 Plus CPO.

Cách test iPhone 6 Plus CPO chưa Active mới 100%

iPhone 6 Plus CPO là sản phầm mới 100% của Apple trước khi mở hộp test iPhone 6 Plus CPO đầu tiên phải check imie đảm bảo máy chưa được Active từ server Apple. Với bỏ hộp iPhone 6 Plus CPO là sản phẩm của Apple tân trang và đóng gói lại nên hơi khác với các bản chính hãng bán ngoài thị trường. Mặt trước của hộp loại bỏ họa tiết hoa và thay vài đó là in tên sản phầm và dòng chữ nhỏ Certified Pre-Owned màu xàm phía dưới.

Cách test iPhone 6 Plus CPO

Cách test iPhone 6 Plus CPO : Chức năng

Sau khi kiểm tra xong phàn hình thức và các phụ kiện bên ngoài các bạn kích hoạt thiết bị sử dụng và kiểm tra các tính năng cảm ứng, màn hình xem có điểm chết không, kiểm tra vân tay, loa, mic, camera có hoạt động ổn định không.

Cách test iPhone 6 Plus CPO

Cách test iPhone 6 Plus CPO : Phụ kiện, hình thức

iPhone 6 Plus CPO là sản phẩm mới 100% chưa Active vì thế trước khi mua bạn nên xem qua các hình thức máy phải đảm bảo mới 100% không trầy xước, chưa có đấu hiệu sử dụng .

Kiểm tra các phụ kiện đi kèm mới 100% đảm bảo chưa qua sử dụng đều là chính hãng Apple bao gồm Sạc, cáp , tai nghe, que trọc sim và sách hướng dẫn sử dụng.

Giá iPhone 6 Plus CPO tại Hà Nội, TPHCM

Điện thoại iPhone 6 Plus CPO giá rẻ là sự lựa chọn thay thế iPhone cũ, iPhone lock qua sử dụng mà vẫn đảm bảo chất lượng như iPhone 6 Plus chính hãng được Apple test kỹ mà kiểm định 2 lần và được bảo hành chính hãng toàn cầu của Apple, vì thế máy đảm bảo chất lượng và bạn không cần nhiều kinh nghiệm để test máy.

Cách test iPhone 6 Plus CPO

Rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết mua ở đâu chất lượng tốt, iPhone 6 Plus CPO có giá bao nhiêu, có đảm bảo không. MobileCity đang bán iPhone 6 Plus CPO tại Hà Nội, TPHCM chỉ gần 8 triệu bạn có thể sở hữu sản phầm rẻ hơn so với bản chính hãng kha khá với chất lượng mới 100% .

Qua bài viết hy vọng có thể giúp bạn cách test iPhone 6 Plus CPO và chọn được sản phầm tốt nhất cho mình.

Cảm ơn MobileCity đã cho mình mượn sản phẩm để thực hiện bài viết này.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.