Chất lượng âm thanh của iPhone khi nghe nhạc hay xem phim đều rất tốt nhưng âm lượng của máy lại không được đánh giá cao bằng các đối thủ smartphone Android khác.

==>>>Xem thêm : Đọ hiệu năng giữa Xiaomi Mi6 và Samsung Galaxy S9!!!

Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng âm lượng loa ngoài của iPhone vượt qua mức tối đa mà không cần Jailbreak.

Trên các dòng iPhone 6s trở về trước âm lượng loa ngoài khá là bé, Mặc dù các đời sau từ iPhone 6S Plus trở đi có cải thiện hơn nhưng vẫn không thể nghe nhạc lớn được như các dòng Android khác.

Nếu là trước đây bạn muốn tăng âm lượng của loa ngoài iPhone thì thường phải Jaibreak mới chỉnh âm lượng lớn được. Điều đó khá là khó khăn với nhiều bạn, không phải ai cũng làm được. Tuy nhiên, với cách dưới đây bạn sẽ không cần Jailbreak vẫn có thể tăng âm lượng của loa lên vượt mức tối đa.

Bạn chỉ cần dựa vào tính năng tùy chỉnh thể loại âm nhạc của iPhone, trong các tùy chọn  có Late Night, bạn chỉ cần bật tùy chọn này nên là âm lượng trên máy của mình có thể tăng lên đáng kể mà không cần Jaibreak ảnh hưởng tới thiết bị.

Cách bật tùy chọn Late Night: Vào cài đặt (Setting) > Nhạc(Music) > EQ > Đêm khuya (Late Night).

Vậy là đã hoàn thành. Bạn thử kiểm tra âm lượng của máy mình xem, âm lượng đã lớn hơn rất nhiều rồi đấy. Hãy chia sẻ cho bạn bè nếu thấy hay nhé!

 

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.