Hướng dẫn Reset Xiaomi Redmi 6A đơn giản nhất. Xiaomi Redmi 6A là chiếc điện thoại di động đầu tiên được trang bị bộ vi xử lý Helio A22 từ MediaTek. Con chip này có hiệu suất vô cùng mạnh mẽ trong phân khúc giá của nó. Mặc dù Xiaomi Redmi 6A có mức giá rẻ nhưng vẫn được trang bị viên pin dung lượng 3000mAh. Đủ để người dùng có thể sử dụng 1 ngày. Xiaomi Redmi 6A giá rẻ nhưng có thiết kế được đánh giá là hoàn thiện tốt với khung nhôm nguyên khối.

Hướng dẫn Reset Xiaomi Redmi 6A đơn giản nhất

Hướng dẫn Reset Xiaomi Redmi 6A đơn giản nhất. Điểm nổi bật nhất trên Xiaomi Redmi 6A là được trang bị camera độ phân giải lớn và đều được hỗ trợ AI trí tuệ nhân tạo. Mặt sau với camera 13Mp. Nếu nhìn qua sẽ thấy camera của Redmi 6A khá giống cụm camera kép nhưng đừng để bị đánh lừa vì đó chỉ là Flash LED giúp chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn. Điện thoại sau 1 thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng giật lag Redmi 6A cũng vậy. Để khắc phục tình trạng này các bạn có thể reset lại máy. Dưới đây là bài viết hướng dẫn Reset Xiaomi Redmi 6A đơn giản nhất.

Reset Xiaomi Redmi 6A qua cài đặt

Bước 1:

  • Đầu tiên các bạn truy cập vào cài đặt của máy điện thoại Xiaomi Redmi 6A.
Hướng dẫn Reset Xiaomi Redmi 6A đơn giản nhất
Hướng dẫn Reset Xiaomi Redmi 6A đơn giản nhất

Bước 2:

  • Các bạn chọn đến phần cài đặt bổ xung.
Hướng dẫn Reset Xiaomi Redmi 6A đơn giản nhất
Reset Xiaomi Redmi 6A

Bước 3:

  • Chọn sao lưu và đặt lại.
Sao lưu và đặt lại redmi 6A

Bước 4:

  • Các bạn chọn tiếp đặt lại về dữ liệu gốc —> chọn tiếp bước tiếp theo.
Xóa toàn bô dữ liệu trên điện thoại

Bước 5:

  • Chọn tiếp OK để xóa tất cả dữ liệu của bạn.

Sau khi làm xong các bước trên Xiaomi Redmi 6A của bạn sẽ mất từ 5 đến 10 phút để có thể xóa toàn bộ dữ liệu của bạn. Máy sẽ tự động khởi động lại và bạn cần cài đặt để vào màn hình chính là xong.

Vậy trên đây là bài hướng dẫn Reset Xiaomi Redmi 6A đơn giản nhất.

Chúc các bạn thành công!