Cách hướng dẫn up ROM cho Xiaomi Redmi Note 2 mới nhất, nhanh nhất. Hướng dẫn up Rom cho Xiaomi Redmi Note 2 chi tiết nhất. Xiaomi là thương hiệu mới nổi với những thiết kế thông minh và những chiếc smartphone ấn tượng đã dần được khẳng định tên tuổi của mình trong thị trường công nghệ. Tuy nhiên với những chữ tiếng Trung khó hiểu thì việc sử dụng sẽ vô cùng khó khăn. Với cách hướng dẫn up ROM cho Xiaomi Redmi Note 2 mới nhất dưới đây bạn sẽ có được những thông tin hữu ích và loại bỏ được phiền phức này.

Những thông tin cần biết về bản ROM của Xiaomi Redmi Note 2

Tìm hiểu thêm: iPhone 6 Plus CPO là gì ? Làm cách nào để phân biệt được iPhone CPO

Với những cách hướng dẫn up ROM cho Xiaomi Redmi Note 2 dưới đây, bạn nên tìm hiểu kĩ cho mình những thông tin cần biết về bản ROM của Redmi Note 2.

  • Là phiên bản MIUI V5.9.2
  • Hệ điều hành: Android OS, v5.0 (Lollipop)
  • Đa ngôn ngữ, hỗ trợ tiếng Việt
  • Tính năng Bluetooth và GPS… hoạt động tốt
  • Dịch vụ Google Play và dịch vụ Google

Lưu ý trước khi up ROM Xiaomi Redmi Note 2

Để có thể up ROM Xiaomi Redmi Note 2 tốt nhất bạn nên lưu ý những trường hợp dưới đây:

  • Kiểm tra mã máy của Xiaomi Redmi Note 2. Sau đó vào Setting, chọn About Phone vào Model number để lấy thông tin cần thiết.
  • Pin điện thoại phải trên 15%
  • Internet ổn định
  • Lưu những dữ liệu cần thiết như danh bạ, hình ảnh…trước khi up ROM.

Hướng dẫn up ROM tiếng Việt cho Xiaomi Redmi Note 2

Chạy trên hệ điều hành MIUI 7, Xiaomi Redmi Note 2 đã mang đến người dùng những trải nghiệm mượt mà. Tuy nhiên, với những  chiếc Redmi Note 2 chính hãng còn việc chứa khá nhiều tiếng Trung. Vậy cách up ROM tiếng Việt cho Xiaomi Redmi Note 2 như thế nào ? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn hướng dẫn up ROM cho Xiaomi Redmi Note 2 chi tiết nhất.

Tìm hiểu thêm: iPhone 7 CPO là gì ? Đặc biệt lưu ý khi mua iPhone CPO xách tay

Bước 1: Tải file: ADB-Driver Recovery: fshare.vn/file/BKPI6ZB8WM3D sau đó tiến hành giải nén, bạn sẽ có 2 file như sau:

Driver ADB: với File này bạn mở lên và cài đặt. Nếu máy tính của bạn đã có sẵn phần mềm này thì có thể bỏ qua.

Driver Xiaomi: Với file này, nếu đường truyền internet của bạn ổn định thì Driver sẽ tự động cài đặt trên máy của bạn.

Bước 2: Tiến hành mở Folder adb-tools, giải nén xong bạn hãy mở lệnh CMD Terminal bằng cách giữ phím Shift đồng thời click chuột phải để chọn “Open command window here”

 

Bước 3: Xiaomi Redmi Note 2 bạn nên tắt hẳn thiết bị rồi nhấn tổ hợp phím Power ( nguồn) và phím Volume Down (tăng giảm âm lượng). Bạn phải giữ cho đến khi điện thoại rung lên thì thả tay ra. Lúc này điện thoại của bạn sẽ tự động vào chế độ Fastboot.

Khi đã vào được chế độ Fastboot, bạn hãy kết nối điện thoại với máy tính để nhận Driver rồi tiến hành thử lệnh trên CMD để đảm bảo máy tính đã nhận ra thiết bị. Nhập fastboot devices trong CMD sau đó nhấn phím Enter. Nếu trong bảng CMD xuất hiện một đoạn mã ký tự như ảnh bên dưới thì bạn đã thành công.

Bước 4: Thiết lập Recovery TWRP bằng cách gõ “fastboot flash recovery recovery.img” để tiến hành Flash recovery cho điện thoại Redmi Note 2.

Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo finished nghĩa là thiết bị đã flash thành công recovery. Hãy ngắt kết nối và tắt điện thoại rồi tháo pin. Sau đó bạn lắp pin lại máy và bật lên vào Recovery.

Bước 5: Khi đã vào được Recovery TWRP rồi bạn chọn Settings vào tùy chọn Screen rồi bấm Bỏ tích mục Enable screen timeout.

Chọn Wipe => vào Advanced Wipe => click vào Dalvik Cache, Data, Cache rồi kéo thanh Swipe to Wipe để thiết bị bắt đầu Wipe.

Tiếp tục chọn “Wide” rồi sau đó chọn “Andvanced Wipe” và chọn “Dalvik Cache, Data, Cache” cuối cùng nhấn “Wipe to Wipe”.

Cuối cùng bạn chọn Install, sau đó tìm File ROM cần Flash nhấn vào “Swipe to Confirm Flash”.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong rồi, chỉ cần Reboot lại máy là ok. Với cách hướng dẫn up ROM cho Xiaomi Redmi Note 2 chi tiết và thật tỉ mỉ mà MobileCity vừa giới thiệu, hi vọng các bạn sẽ up ROM thành công và đừng quên ghé qua MobileCity thường xuyên để có những thông tin hữu ích nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết hướng dẫn up ROM cho Xiaomi Redmi Note 2 của chúng tôi.

 

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.