iPad Air 2 bị nóng là một trong những trường hợp thường gặp không chỉ iPad, iPhone mà đa số các sản phẩm công nghệ đều mắc phải. Nhưng nếu iPad Air 2 bị nóng một cách bất thường thì người dùng cần kiểm tra và khắc phục ngay. Vậy bạn đã biết cách khắc phục iPad Air 2 bị nóng chưa? Hãy cùng theo dõi dưới đây nhé !

iPad Air 2 bị nóng vì sao? Nguyên nhân từ đâu ?

 

iPad Air 2 bị nóng

Sử dụng máy với cường độ lớn sẽ khiến máy nóng lên

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến iPad Air 2 bị nóng và dưới đây là một trong những nguyên nhân chính hãy theo dõi để tìm ra cách khắc phục cho iPad Air 2 cũ của mình nhé .

‑ iPad Air 2 bị nóng có thể là do bạn sử dụng bao da, ốp lưng trong quá trình chơi game, lướt web, xem phim…

‑ Bạn sử dụng máy vói thời gian dài liên tục cũng khiến iPad Air 2 bị nóng lên.

‑ Máy bạn đã bị thay Pin kém chất lượng, Pin lô điều này cũng khiến iPad Air 2 bị nóng lên một cách nhanh chóng.

‑ Máy nóng lên do lỗi từ phần mềm.

iPad Air 2 bị nóng khắc phục bằng cách nào ?

‑ Không dùng ốp khi sạc: Không dùng ốp khi sạc cũng là một cách khắc phục iPad Air 2 bị nóng hiệu quả và bạn cần lưu ý nhé !

‑ Không sử dụng máy với cường độ lớn: Bạn không nên sử dụng iPad Air 2 hoặc bất cứ thiết bị công nghệ nào với thời gian dài. Khi máy hoạt động liên tục sẽ bị nóng lên và nếu khi nhiệt độ quá lớn sẽ ảnh hưởng đến Main.

‑ Không sạc máy, để máy gần nơi tỏa nhiệt lớn. Hãy tránh xa nhưng nơi tỏa nhiệt lớn như tivi, tủ lạnh, gas…

‑ Tắt các ứng dụng chạy ngầm trên máy tính bảng iPad Air 2 của bạn. Các ứng dụng ngầm không chỉ làm tốn Pin của máy mà còn làm cho máy của bạn bị nóng lên. Bạn nên kiểm tra và loại bỏ những ứng dụng ngầm không cần thiết đi nhé !

iPad Air 2 bị nóng

 

Tắt các ứng dụng chạy ngầm cho iPad Air 2

‑ Có thể iPad Air 2 bị nóng là do viên Pin của bạn kém chất lượng, pin lô hoặc đã bị trai. Hãy kiểm tra và thay viên pin chính hãng đảm bảo chất lượng cho iPad Air 2 của mình nhé !

‑ Sửa chữa iPad Air 2: Nếu như bạn đã thực hiện tất cả các cách trên nhưng iPad Air 2 bị nóng vẫn tiếp tục tái diễn thì bạn nên mang đến những trung tâm uy tín để được kiểm tra và khắc phục.

Nếu bạn không biết nên đến địa chỉ nào thì có thể tham khảo MobileCity – Một trong những trung tâm được nhiều người dùng tin tưởng và đánh giá rất cao. MobileCity cam kết là một trong những địa chỉ sửa iPad Air 2 bị nóng nhanh nhất, giá Rẻ nhất nhưng chất lượng đảm bảo nhất tại Hà Nội, TPHCM.

iPad Air 2 bị nóng

 

Hình ảnh sửa chữa iPad Air 2 tại cửa hàng

Trên đây là bài viết hướng dẫn sửa chữa iPad Air 2 chi tiết nhất. Mong rằng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn khắc phục được iPad Air 2 bị nóng.

 

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.