Bài hướng dẫn up ROM Galaxy Note 9 chi tiết và đầy đủ nhất. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn up ROM cho Note 9, làm sao để cài đặt nhanh nhất và hiệu quả nhất, không bị gặp phải quá nhiều vấn đề lỗi về sau này.

ROM Galaxy Note 9
ROM Galaxy Note 9

ROM Galaxy Note 9: Hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Để bắt đầu up ROM Galaxy Note 9 ta cần có một sô lưu ý và chuẩn bị sau:

  • Một cáp kết nối USB xịn, chất lượng để đảm bảo độ chuyền tải dữ liệu và an toàn.
  • Sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trước khi thực hiện up ROM Galaxy Note 9.
  • Để thiết bị của bạn ở mức 80% để tránh tắt nguồn khi trưa cài xong ROM
  • Cần một máy tính để hỗ trợ việc Up Rom

– Download một số công cụ sau:

  • Link tải Odin: Tại đây
  • Link tải Android USB Driver: Tại đây
  • Link tải Rom: Đang cập nhập..

Lưu ý: Up ROM Galaxy Note 9 cần phải có một kiến thức nhất định về máy cũng như ROM, nên các bạn cần cân nhắc việc này. Mình cũng sẽ không chịu trách nhiệm nếu máy của bạn có bị hỏng hóng gì nếu không làm sai.

Các bước tiến hành up ROM Galaxy Note 9:

thực hiện tắt nguồn máy sử dụng tổ hợp phím Home+Nguyền +Phím tăng giảm âm lượng đến khi màn hình hiển thị lại. Khi màn hình hiển thị các bạn tiếp tục ấn phím tăng âm lượng để đưa máy về chế độ Download Mode.

Sau khi đã đưa máy về chế độ Download Mode, giờ tiếp tục cắm điện thoại vào  với máy tính. các bạn cài phần mềm Samsung Kies giải nén tập tin.

Chạy ứng dụng Odin trong máy tính ấn lần lượt BL, AP, CP, CSC trỏ tới file ROM tìm với tên tương ứng ROM Galaxy Note 9 đã giải nén trong thư mục. Sau có các bạn ấn Start để chạy chạy tập tin ROM Galaxy Note 9.

Qúa trình khởi chạy và cài đặt Galaxy Note 9 có thể mất từ 20 đến 30 phút tùy máy nên, trong khoảng thời gian này các bạn có thể chờ hoặc đi đâu đó. khi thiết bị khởi động lại là bạn đã có một thiết bị hoàn toàn như mới

  • Vậy là quá trình đã hoàn tất bạn có thể tận hưởng thành quả của mình ngay. Trên đây là cách đơn giản nhất để bạn co thể up ROM Galaxy Note 9 mà tốn ít thời gian và tiền bạc nhất, khỏi phải mang ra cửa hàng rồi.

Hướng dẫn cách Up ROM Samsung Galaxy Note 9 đơn giản chi tiết nhất.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.