Istagram download đã cập nhật thêm 5 bộ lọc mới có tên là Slumber, Creama, Aden, Ludwig và Perpetua, được xem là những bộ lọc tốt nhất, độc đáo từ trước đến nay của Instagram. Bạn hãy nhanh tay cập nhật phiên bản mới để có cơ hội được trải nghiệm những bộ lọc mới nhất này của Instagram nhé!

 Instagram đã cập nhật thêm 5 bộ lọc mới cực Hot

Instagram đã cập nhật thêm 5 bộ lọc mới cực Hot

Instagram apk vừa công bố việc bổ sung thêm 5 bộ lọc (filter) mới cho ứng dụng để người dùng tha hồ chụp và chia sẻ hình ảnh của mình. Đây là lần đầu tiên ông chủ Instagram bổ sung thêm bộ lọc sau 2 năm. Công ty này khẳng định, 5 bộ lọc này sẽ là những bộ lọc tốt nhất từ trước đến nay mà instagram cung cấp.

Với 5 bộ lọc mới có tên là Slumber, Creama, Aden, Ludwig và Perpetua, ứng dụng này hiện đã cung cấp tất cả 25 bộ lọc khác nhau để người dùng có thể chỉnh sửa ảnh và tạo hiệu ứng ảnh nghệ thuật trên các bức ảnh của mình.

Instagram đã cập nhật thêm 5 bộ lọc mới cực Hot
Ngoài 5 bộ lọc mới, ứng dụng Instagram cũng sẽ thay đổi giao diện mới. Khi chỉnh sửa ảnh, khay bên dưới phần hình ảnh sẽ được hiển thị trước các nội dung của bức ảnh khi dùng mỗi bộ lọc. Người dùng có thể hình dung và xem được bức ảnh trông ra sao trước khi đăng tải lên các mạng xã hội.

Bên cạnh đó, Ứng dụng Instagram còn cho người dùng cũng có thể chọn hiển thị tất cả những bộ lọc thông dụng bằng một nút “quản lý” mới. Bằng cách sử dụng  thêm nút này, bạn có thể giấu các bộ lọc ít sử dụng đi, ưu tiên các bộ lọc mình yêu thích.

Apk instagram cho iOS hiện nay đã cập nhật lên phiên bản 6.4.0 và đang có mặt trên App Store. Bây giờ, người dùng Android cũng có thể tải về ứng dụng phiên bản mới nhất này từ Google Play Store phiên bản 6.12.0 của nó.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.