iPhone 6S Plus Lock là gì? có nên mua iPhone 6S Plus Lock không?. Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn iPhone 6S Plus Lock là gì và có nên mua iPhone 6S Plus Lock không?.

iPhone 6S Plus Lock là gì? khác gì so với bản Quốc tế không?

Điện thoại iPhone 6S Plus Lock là chiếc điện thoại được bán ra thị trường bởi một nhà mạng khác không phải Apple. iPhone 6S Plus Lock đã bị khóa mạng vậy nên bạn chỉ sử dụng được duy nhất sim của nhà mạng đó. Khi bạn mua iPhone 6S Plus Lock thì đã kèm theo hợp đồng của nhà mạng đó, vậy nên giá thành iPhone 6S Plus Lock rẻ hơn bản Quốc tế. Giờ bạn đã hiểu iPhone 6S Plus Lock là gì rồi chứ.

Sự khác biệt giữa iPhone 6S Plus Lock và Quốc tế là về giá thành của sản phẩm. Theo như thị trường di động tại Hà Nội thì iPhone 6S Plus Lock có giá rẻ hơn tầm 2-4 triệu đồng so với phiên bản Quốc tế. Còn về thiết kế, hiệu năng thì 2 sản phẩm này đều hoàn toàn giống hệt nhau.

iPhone 6S Plus Lock là gì? chất lượng có tốt không?

iPhone 6S Plus Lock là gì

iPhone 6S Plus Lock là gì?

Như đã nói ở trên, iPhone 6S Plus Lock và Quốc tế đều giống nhau về thiết kế và hiệu năng. Vậy nên những thông số iPhone 6S Plus Lock đưa ra là không khác gì phiên bản Quốc tế. Hơn nữa về chế độ bảo hành của iPhone 6S Plus Lock thì cũng giống với phiên bản Quốc tế. Với những thông tin đó thì bạn không cần quá lo lắng về chất lượng của iPhone 6S Plus Lock. Vậy có theo bạn có nên mua iPhone 6S Plus Lock không?

iPhone 6S Plus Lock là gì? Có nên mua iPhone 6S Plus Lock không?

Bạn đang phân vân liệu có nên mua iPhone 6S Plus Lock ở thời điểm này không. Với hiệu năng và chất lượng không khác gì phiên bản Quốc tế mà giá thành lại rẻ hơn 2-4 triệu đồng. Vậy bạn còn do dự điều gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình chiếc iPhone 6S Plus Lock ở thời điểm này. Bạn có thể mua iPhone 6S Plus Lock giá rẻ tại Hà Nội, TpHCM.

Chúng tôi đã giải đáp cho bạn câu hỏi iPhone 6S Plus Lock là gì và có nên mua iPhone 6S Plus Lock cũ Nhật, Mỹ không?. Hãy để lại comment ý kiến của bạn ở phần bình luận dưới bài viết này nhé!.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.