iPhone X CPO là gì ? Có nên mua iPhone X CPO không? Cách nhận biết iPhone X CPO là gì ? sự khác biệt giữa iPhone CPO và iPhone Brandnew

Vậy iPhone X CPO là gì tại sao lại có giá bán rẻ như vậy khi là máy mới 100% chưa Active. Hãy cùng với ReviewDao tìm hiểu chi tiết hơn dưới đây nhé.

iPhone X CPO là gì ?

Để trả lời được iPhone X CPO là gì đầu tiên chúng ta phỉa tìm hiểu được iPhone CPO là gì? CPO được viết tắt từ “Certified Pre-Owned” là một thuật ngữ nói đến sản phẩm này đã được Apple kiểm tra nghiêm ngặt lại lần 2 với các máy lỗi đã được thu hồi lại. Các sản phẩm này được thu hồi lại kiểm tra, khắc phục và tân trạng lại với các lý do như máy bị trầy xước hay lỗi phần mềm.

iPhone X CPO là gì
iPhone X CPO là gì ? tại sao lại có dòng iPhone CPO trên thị trường ?

Videos về iPhone 6 Plus CPO (Certified Pre-Owned)

iPhone X CPO là gì và cách nhận biết iPhone CPO ?

Điện thoại iPhone X CPO là gì? chính là các sản phẩm này sẽ được Apple tung ra thị trường với một vỏ hộp khác được khắc chữ Apple Certified Pre-Owned cùng với phụ kiện chính hãng và bảo hành 12 tháng.

iPhone X CPO là gì
Mặt trước của hộp iPhone X CPO là dòng chữ “Apple Centified Pre – Owned”

Mặt sau vẫn in đầy đủ thông tin về xuất xứ, số serial, mã hiệu của iPhone giống như các sản phẩm mới khác. Với những thông tin trên chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình iPhone CPO là gì rồi. Vậy với sản phẩm đã từng bị lỗi như vậy thì có nên mua iPhone X CPO không lại là một câu hỏi lớn của người dùng.

Có nên mua iPhone X CPO không ?

Khi hàng CPO được bán tại Việt Nam rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết có nên mua iPhone X CPO không? Liệu chất lượng có đảm bảo không ?

iPhone X CPO là gì
Vỏ hộp được đóng nguyên Seal và mới 100% chưa qua Active

Hàng iPhone X CPO là gì: Đây là hàng được Apple thu hồi lại để kiểm tra, khắc phụ và tân trang lại với những sản phẩm bị trầy xước hoặc lỗi phần mềm. Máy được xuất ra thị trường với vỏ hộp mới, phụ kiện chính hãng và bảo hành 12 tháng. Với sự kiểm duyệt nghiêm ngặt của Apple lần thứ 2 thì chất lượng sản phẩm này hoàn toàn có thể sáng ngang với sản phẩm mới Apple tung ra thị trường lần đầu.

Điều đặc biệt giá sản phẩm này chỉ cao hơn với iPhone cũ khoảng 1 triệu đồng nhưng lại thấp hơn rất nhiều so với iPhone New đóng hộp truyền thống.

Với những thông tin mà ReviewDao cung cấp ở trên chắc chắn bạn đã có câu trả lời chính xác cho thắc mắc: iPhone X CPO là gì? Có nên mua iPhone X CPO không? Hãy để lại ý kiến của mình về sản phẩm này bằng những comment dưới đây nhé.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.