Bạn có biết nguyên nhân tại sao bạn không thể gửi được lời mời kết bạn cho người bạn của mình trên Facebook lite android và nhận những thông báo này không? Vậy mình điểm qua những nguyên nhân cho bạn hiểu nhé! 

Kết quả hình ảnh cho facebook lite

Ẩn kết bạn trên facebook lite

Người bạn mà bạn định kết bạn đã ẩn nút kết bạn trên facebook lite rồi thì khi bạn vào tường của người ta thì sẽ không hiển thị lên nút kết bạn. Vì vậy bạn sẽ không bao giờ gửi yêu cầu kết bạn cho họ được. Vậy phải làm như thế nào để kết bạn đây.

Fb download free chỉ không cho người lạ gửi yêu cầu kết bạn nhưng bạn của bạn bè thì vẫn thể kết bạn được,nghĩa là Facebook lite  sẽ hiển thị nút kết bạn lên cho bạn khi có ít nhất một bạn chung. Với mẹo nhỏ này thì bạn có thể làm cho nút kết bạn hiện lên:

Đầu tiên bạn vào mục bạn bè  của người người bạn định kết bạn xong gửi yêu cầu kết bạn cho bạn bè , tầm 20 lời mời. Tuy nhiên có vài trường hợp người bạn định kết bạn lại chặn cả danh sách bạn bè ,bạn không thể vào được thì lúc này làm sao. Cũng chẳng có gì khó cả là bạn vào status của người bạn đó, xem những ai comment thì hãy gửi yêu cầu hết cho mấy người đó thôi.

Kết quả hình ảnh cho Ẩn kết bạn trên facebook

Chỉ cần bạn được 1 người bạn đồng ý ,có nghĩa là bạn có bạn chung với người đó. Lúc đó thì nút kết bạn kia thì tự động nó sẽ hiển thị lên cho bạn gửi yêu cầu.

1000 lời mời yêu cầu kết bạn chưa đồng ý

Một điểm chú ý trên Facebook lite download nữa là,nếu một người có >1000 lời yêu cầu kết bạn trở lên mà chưa đồng ý thì facebook lite sẽ chặn chức năng kết bạn của người đó. Nếu muốn gửi yêu cầu kết bạn cho người đó thì bạn phải đồng ý hoặc xóa cái yêu cầu kết bạn đó đi cho dưới <1000 người thì mới có thể gửi được. Đó chính là nguyên nhân khiến bạn không thể gửi được yêu cầu kết bạn cho người khác.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.