Không lâu sau khi lộ bản vẽ phác thảo cho thấy màn hình chiếm 100% diện tích mặt trước thì mới đây, hình ảnh về mặt lưng của chiếc điện thoại Xiaomi Mi Mix 3 vừa bị rò rỉ ngoài đời thực, qua đó hé lộ nhiều chi tiết thú vị về thiết kế của sản phẩm này.

Xiaomi Mi Mix 3 lộ ảnh mặt sau

Lộ diện hình ảnh Nắp lưng Xiaomi Mi Mix 3

Thời gian gần đây, chúng ta đã nghe được khá nhiều thông tin cho thấy Xiaomi đang lên kế hoạch phát hành phiên bản tiếp theo của dòng sản phẩm không viền Mi Mix. Nhưng hiện tại, những thông tin mà chúng ta nhận được về smartphone này chỉ là những mẫu concept hay một vài ảnh dựng, ngoài ra không còn bất kì tin tức nào về chiếc điện thoại Xiaomi Mi Mix 3 này nữa.

Nhưng hôm nay, hình ảnh được cho là mặt sau của chiếc điện thoại Xiaomi Mi Mix 3 đã xuất hiện. Hình ảnh cho thấy bản màu đen của chiếc điện thoại Xiaomi Mi Mix 3 và máy có thiết kế khá tương tự như phiên bản tiền nhiệm trước đây với bốn góc được bo tròn nhẹ, cụm cảm biến vân tay hình tròn và dòng chữ “Mi Mix Designed by Xiaomi” quen thuộc. Tuy nhiên, điểm khác biệt rõ ràng nhất là điện thoại nXiaomi Mi Mix 3 cũng được trang bị camera kép ở mặt lưng và cụm camera này đặt dọc với vị trí và kích thước…khá giống với siêu phẩm iPhone X của hãng Apple.

Tuy nhiên, khá đáng tiếc khi hình ảnh rò rỉ ngày hôm nay không kèm theo bất kì thông tin nào về cấu hình hay ngày ra mắt của sản phẩm. Do đó, nếu quan tâm đến sản phẩm này hãy thường xuyên ghe thăm trang tin ReviewDao để được cập nhật thêm thông tin nhé!

NTT

Theo: Gizchina

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.