Điểm đặc biệt nhất là dùng chip Snapdragon 675. Nhưng bạn tin được không, vời tầm giá thế này. Redmi vẫn cho Redmi Note 7 Pro chống nước được nhờ lớp phủ nano của P2i. Chi tiết thế nào? Hãy theo dõi qua bài viết này nhé!

Redmi Note 7 Pro chống nước bằng lớp phủ nano của P2i

Redmi Note 7 Pro chống nước
Redmi Note 7 Pro chống nước

Khác với Redmi Note 7 Pro phiên bản Ấn Độ. Theo dự kiến, Xiaomi sẽ chính thức ra mắt Redmi Note 7 Pro tại Trung Quốc vào ngày 18/3 sắp tới. Mặc dù từng được công bố tại Ấn Độ vào cuối tháng trước. Tuy nhiên có vẻ như Redmi Note 7 Pro phiên bản Trung Quốc sẽ đi kèm với một số tính năng đặc biệt. Mà điều này phiên bản Ấn Độ không hề có. Đó chính là Redmi Note 7 Pro chống nước ở bản Trung Quốc.

Redmi Note 7 Pro chống nước vì sao ?

Cụ thể hơn, Xiaomi vừa tiết lộ rằng. Redmi Note 7 Pro chống nước vì được phủ một lớp nano chống thấm nước của P2i. Nếu như bạn chưa biết, P2i là một công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển công nghệ nano. Công ty này chuyên hợp tác với các nhà sản xuất linh kiện để giúp chúng có khả năng chống thấm nước. Giúp nâng cao độ tin cậy trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Công nghệ chống nước của P2i

Công nghệ chống nước của P2i sử dụng plasma để tăng cường lắng đọng hơi hóa học. Nhờ đó mang lớp polymer siêu mỏng lên tất cả các bề mặt của sản phẩm. Quá trình này được gọi là “xung plasma”. Nó diễn ra dưới áp suất thấp trong buồng chân không ở nhiệt độ phòng. Lớp phủ trên bề mặt sản phẩm chính là hơi và ion hóa. Điều này giúp Redmi Note 7 Pro chống nước.

Redmi Note 7 Pro chống nước
Redmi Note 7 Pro chống nước

Nhờ đó, lớp polymer sẽ được phát triển và tạo thành liên kết cộng hóa trị với bề mặt sản phẩm. Giúp cho nó có độ bền cực kì cao nói dễ hiểu là khiến Redmi Note 7 Pro chống nước. Hơn nữa, lớp phủ này còn mỏng hơn 1000 lần so với tóc người. Chính vì thế mà nó không ảnh hưởng đến vẻ ngoài của sản phẩm cũng như cảm giác cầm nắm của người dùng.

Bảo vệ toàn máy

Redmi Note 7 Pro chống nước
Redmi Note 7 Pro chống nước

Redmi Note 7 Pro không chỉ được phủ nano trên màn hình mà còn trên toàn bộ thân máy do mặt lưng của nó được làm bằng kính. Chiếc điên thoại này không đi kèm với bất kỳ tiêu chuẩn IP nào cả. Tuy nhiên Redmi Note 7 Pro chống nước nhờ gioăng cao su và lớp phủ nano của P2i.