Đã có nhiều bằng chứng cho ta thấy smartphone màn hình gập- Samsung Galaxy Fold sẽ không sử dụng chip Exynos “cây nhà lá vườn”. Thay vào đó Samsung Galaxy Fold lộ điểm benchmark sử dụng chip Snapdragon

Samsung Galaxy Fold lộ điểm benchmark, sử dụng chip Snapdragon?
Samsung Galaxy Fold lộ điểm benchmark, sử dụng chip Snapdragon?

Khi hãng giới thiệu Samsung Galaxy Fold tại sự kiện Unpacked 2019. Hãng cho biết thiết bị sẽ sử dụng vi xử lý 7nm, 8 lõi, 64-bit. Tuy nhiên, chúng ta không biết đó là bộ xứ lý nào và do ai sản xuất.

Xem thêm: Samsung Galaxy A8s, Samsung Galaxy S9 cũ

Dựa vào Samsung Galaxy Fold lộ điểm benchmark (mã SM-F900F) trên SamMobile đã phần nào cho ta biết thiết bị đang sử dụng chipset nào. Nhiều khả năng máy sẽ sử dụng chip xử lý Snapdragon 855 đến từ nhà sản xuất Qualcomm. sản phẩm. Thông thường thì hãng sẽ trang bị cho các sản phẩm flagship của mình với bộ vi xử lý Exynos do công ty sản xuất. Tức là Samsung Galaxy Fold sẽ chỉ có một phiên bản duy nhất sử dụng chip xử lý của Qualcomm.

Điều đặc biệt là đây sẽ là phiên bản quốc tế, chữ F ở cuối tên mã Ngoài ra, khi nói đến chipset mạnh nhất của hãng-Exynos 9820 được dựng trên công nghệ 8nm. Điều này càng khẳng định rằng chiếc điện thoại Samsung Galaxy Fold sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon. Samsung Galaxy Fold lộ điểm benchmark khiến chúng ta bất ngờ.

Điều này không đem đến quá nhiều khác biệt với phần lớn người dùng. Tuy nhiên, khá thú vị khi lựa chọn duy nhất của Samsung Galaxy Fold lại là Snapdragon của Qualcomm. Thay vì chip Exynos do hãng tự sản xuất.

Các bạn thấy sao về bài viết? Cùng bình luận phía dưới cho mình biết nhé!