Samsung là hãng điện thoại nổi tiếng luôn cho ra những sản phẩm mới chất lượng. Hiện nay hãng đang cho ra sản phẩm mới. Là Samsung Galaxy M20 chúng ta cùng đi tìm hiểu thông tin về chiếc điện thoại này trong bài viết sau đây.

Samsung Galaxy M20 có thể sẽ sở hữu Exynos 7904 SoC

Samsung Galaxy M20
Samsung Galaxy M20

Trước đây có nhiều thông tin cho rằng Samsung sẽ cho ra ba phiên bản. Là Galaxy M10, Galaxy M20 và Galaxy M30. Tuy nhiên đã gặp phải một số khó khăn nên những dự kiến ra mắt đã bị hoãn lại. Chính vì vậy mà hiện nay những chiếc smartphone này cũng chưa được ra mắt. Và nhiều thông tin nữa được tiết lộ là Samsung Galaxy M20 có thể sẽ sở hữu Exynos 7904 SoC.

Những thông tin mới về chiếc Galaxy M20

Samsung Galaxy M20

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy M20 có thể sẽ sở hữu Exynos 7904 SoC mạnh mẽ. Còn được chứng nhận hỗ trợ kết nối Bluetooth v5.0. Điều mà khiến nhiều người dùng công nghệ quan tâm. Là con chip Exynos 7940 là một trong những con chip tầm trung mới nhất của hãng trong dòng Exynos 7 có hiệu năng mạnh mẽ. Và đã được công bố tại sự kiện Diễn đàn giải pháp di động Samsung vào tháng 9 năm 2018. Tại đây cũng có đề cập đến Exynos 7884 và Exynos 7885 SoC. Do vậy nên nhiều người dự đoán là các phiên bản khác của hãng sẽ dùng những con chip này.

Những thông tin mới được tiết lộ về chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy M20 có thể sẽ sở hữu Exynos 7904 SoC còn khá là ít. Tuy nhiên những thông tin rò rỉ đã gây hứng thú và thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng. Đó vừa là thông tin rò rỉ và cũng là hi vọng của các tín đồ Samsung.

Kết luận

Trên đây là những thông tin hiếm hoi về chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy M20 có thể sẽ sở hữu Exynos 7904 SoC. Những thông tin này chưa được xác thực và thời gian ra mắt của chiếc smartphone này cũng chưa được tiết lộ. Để có thêm nhiều thông tin về chiếc điện thoại này chúng ta hãy chờ thêm một thời gian nữa nhé!

Nguồn: www.91mobiles.com

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.