Bài viết Cách kiểm tra imei Xiaomi Redmi Note 3 Pro cũ đơn giản được tổng hợp và chia sẻ rất chi tiết dưới đây. Mã imei là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu đối với mỗi sản phẩm điện thoại giúp bạn có thể phân biệt được đâu là hàng chuẩn, hàng chưa qua sửa chữa…Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây:

Cách kiểm tra imei Xiaomi Redmi Note 3 Pro cũ


Xiaomi Redmi Note 3 Pro cũ có cấu hình cao
Xiaomi là một hãng điện thoại Trung Quốc nổi tiếng với những chiếc điện thoại hấp dẫn từ thiết kếđến cấu hình và nhất là giá bán khiến hãng nhanh chóng tạo được vị thế trên thị trường công nghệ. Vậy để có thể chọn mua được cho mình một chiếc Xiaomi Redmi Note 3 pro cũ ưng ý cũng không phải là điều dễ dàng. Bởi đây là thiết bị đã qua sử dụng nên cần phải được test, kiểm tra một cách kỹ lưỡng trước khi mua.

Bạn cần biết cách kiểm tra mã imei Xiaomi Redmi Note 3 pro cũ đảm bảo trùng khớp giữa thông tin in trên vỏ hộp, pin và máy. Trong trường hợp mã imei không trùng khớp thì thiết bị đó không được đảm bảo, và tất nhiên bạn không nên sử dụng sản phẩm này.

Các bước kiểm tra mã imei Xiaomi Redmi Note 3 pro cũ


Màn hình Redmi Note 3 pro cũ hiển thị sắc nét

  • Đầu tiên, việc thực hiện kiểm tra imei Xiaomi Redmi Note 3 pro cũ cần phải được xem xét và kĩ lưỡng trong quá trình kiểm tra vỏ hộp máy Xiaomi Redmi Note 3 pro cũ . Bạn hãy tiến hành kiểm tra mã imei trên vỏ hộp xem có được sắc nét và rõ ràng không? Sau đó bạn kiểm tra máy đồng thời kiểm tra đến mã imei phía sau viên pin xem có trùng khớp với mã imei ghi ngoài vỏ hộp. Nếu trùng khớp thì chiếc  Xiaomi Redmi Note 3 pro cũ này đảm bảo chất lượng mà không phải hàng dựng.
  • Tiếp đến vào cài đặt và lựa chọn >giới thiệu điện thoại >> Chọn số kiểu để kiểm tra xem đời máy >> Chọn thông tin imei. Kiểm tra và so sánh thông tin cả 3 phần vừa chỉ ra xem mã imei trùng khớp không? Để đảm bảo chất lượng tốt nhất và ổn định nhất cho người dùng khi chọn mua thiết bị điện thoại.

Xiaomi Redmi Note 3 pro cũ chụp ảnh tuyệt vời

Trên đây là những hướng dẫn kiểm tra imei Xiaomi Redmi Note 3 pro cũ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bạn khi muốn sở hữu thiết bị điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 pro cũ chất lượng. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng với những bước kiểm tra Xiaomi Redmi Note 3 pro cũ mà chúng tôi chia sẻ.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.