Sở hữu thiết kế màn hình cong ấn tượng cùng những thông số cấu hình đốn tim người dùng Xiaomi Mi 5s hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm gây bão trên thị trường công nghệ nửa cuối năm 2016. Tuy nhiên, nó lại đứa con đến từ một nhà sản xuất Trung Quốc, chính vì vậy, không ít người dùng tỏ ra khá ái ngại khi chọn mua thiết bị này. Vậy có nên mua Xiaomi Mi 5S.

Biết mình có thực sự cần chiếc Xiaomi Mi 5S

Có nên  mua Xiaomi Mi 5S không?

Trước khi quyết định chọn mua chiếc Xiaomi Mi 5S, bạn nên xác định mình cần chiếc smartphone như thế nào. Tránh trường hợp khi đến các siêu thị, hay cửa hàng bán lẻ, nghe nhân viên tư vấn lại hoang mang không biết nên chọn mua thiết bị nào. Cuối cùng, lại chọn một sản phẩm với nhiều chức năng không thực sự cần thiết gây lãng phí.

Chọn sản phẩm phù hợp

Với việc được tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn, điện thoại thông minh giờ đây không chỉ đơn thuần là phương tiện liên lạc bình thường, nó còn là vật trang sức của người sở hữu. Một chiếc điện thoại mỏng, với thiết kế đẹp mắt luôn là lựa chọn được người dùng ưu tiên. Tuy nhiên, trên hết là sự phù hợp và thoải mái. Đừng vì sự khoe mẽ mà chọn chiếc điện thoại màn hình quá to, trong khi nhu cầu thực sự không cần, gây bất tiện trong quá trình bạn di chuyển, cầm nắm.

Giá bán Xiaomi Mi 5S được dự đoán không hề rẻ

Khả năng kết nối mạng của Xiaomi Mi 5S

Mạng là yếu tố không thể bỏ qua với bất cứ smartphone nào hiện nay. Một chiếc điện thoại có kết nối mạng GSM là lựa chọn an toàn dành cho bạn. Hiện nay, mạng 4G, 4G+ bắt đầu được 1 số nhà mạng ứng dụng tại Việt Nam và trong tương lai không xa, nó sẽ được phát triển mạnh mẽ. Chính vì vây, nếu có thể bạn hãy lưu ý thêm khả năng kết nối này đối với thiết bị của mình.

Chất lượng camera Xiaomi Mi 5S có thực sự làm bạn hài lòng?

Với nhu cầu chụp ảnh ngày càng cao của người dùng, thì một smartphone có camera chất lượng tốt là điều đáng để bạn quan tâm. Tuy nhiên, không nên hoàn toàn chỉ dựa vào độ phân giải để đánh giá chất lượng máy ảnh thiết bị đó. Bởi thực tế đã chứng minh, các sản phẩm của Apple sở hữu ít “ chấm” nhưng vượt xa cả những smartphone Android có số chấm lớn hơn nhiều lần. Do đó, hãy thử trải nghiệm chiếc Xiaomi Mi 5S xem sao.

Đồng thời hãy lựa chọn địa điểm bán Xiaomi Mi 5S uy tín

Cuối cùng là căn cứ vào khả năng tài chính của mình

Tuy nhiên, những lưu ý trên, đều được quyết định bởi khả năng tài chính của bạn. Hãy căn cứ xem mình có bao nhiêu tiền và có đủ để sở hữu chiếc Xiaomi Mi 5S không, từ đó chọn được cho mình sản phẩm phù hợp. Đừng vì sở thích, hay chạy theo xu hướng công nghệ mà cố vay mượn để sở hữu được thiết bị tân tiến sau đó mang một số nợ.

Với những lưu ý trên, hi vọng đã giúp bạn có được quyết định đúng đắn, có nên mua Xiaomi Mi 5S không và có thể chọn mua được smartphone chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của mình.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.