Đánh giá cấu hình Xiaomi mi A2 một cách chi tiết. Bạn đang thắc mắc con chipset Snapdragon 660 trang bị trên Xiaomi Mi A2 có tốt không, chơi game mượt mà hay không? Hãy cùng mình đi đánh giá cấu hình Xiaomi Mi A2 qua bài viết dưới đây nhé.

Xiaomi Mi A2 có mấy màu

Đánh giá cấu hình Xiaomi Mi A2

Vừa được ra mắt cách đây không lâu Xiaomi Mi A2 đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía người dùng. Chỉ trong mức giá chưa tới 7tr đồng bạn đã sở hữu một chiếc máy trang bị camera kép độ phân giải 12mp+ 20Mp, một thiết kế cao cấp nguyên khối cứng cáp. Chưa hết Xiaomi Mi A2 còn được trang bị chipset Snapdragon 660 cực khủng, tùy chọn bộ nhớ RAM lên đến 6GB. Hãy cùng đi sâu hơn vào đánh giá cấu hình Xiaomi Mi A2.

Đánh giá cấu hình Xiaomi Mi A2: Chi tiết về con chip Snapdragon 660.

Để đi sâu vào đánh giá cấu hình Xiaomi Mi A2 ta hãy cùng tìm hiểu về chipset Snapdragon 660 được trang bị trên máy. Con chip S660 là một dòng chip mới được sản xuất theo quy trình 14nm có tới 8 lõi: 4 lõi hoạt động với tốc độ 2.2 GHz, 4 lõi xung nhịp 1.8 GHz. Ngoài ra bên trong con chipset sẽ được thích hợp sẵn đồ họa Adreno 512.

Đánh giá cấu hình Xiaomi Mi A2

Còn dưới đây là bảng đánh giá điểm hiệu năng CPU trên Geekbench cho thấy được sức mạnh của Snapdragon đạt tới 1.599 điểm đơn lõi, điểm tối đa của lõi 5.639 điểm. Số điểm này cho thấy chỉ thấp hơn sức mạnh của Snapdragon 836 15,5% và đương nhiên mạnh hơn cả Snapdragon 821 được trang bị trên Xiaomi Mi 5S plus

Đánh giá cấu hình Xiaomi Mi A2

Đánh giá cấu hình Xiaomi Mi A2Đánh giá cấu hình Xiaomi Mi A2 với hai tùy chọn RAM.

Bộ nhớ RAM được Xiaomi Mi A2 phân ra hai phiên bản: RAM 4GB + ROM 64GB, RAM 6GB + ROM 64/128GB. Ở phiên bản tiêu chuẩn 4GB bạn có thể hoàn toàn chạy mượt mà các tựa game nặng có trên mobile, còn nếu bạn dư dử hoàn toàn có thể chọn 6GB giúp bạn đa nghiệm tốt hơn thoải mái dung lượng RAM.

Xiaomi Mi 6X

Trên đây là bài đánh giá cấu hình Xiaomi Mi A2 và chi tiết về con chip Snapdragon 600 mạnh mẽ. Ý kiến của bạn về sản phẩm này như thế nào? Nên mua 4GB RAM hay bản 6GB? Hãy đẻ lại bình luận bên dưới bài viết.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.