Samsung Galaxy A8s là sản phẩm cận cao cấp mới của nhà Samsung. Một cụm camera trước nay được ẩn dưới màn hình bằng một chấm đen độc đáo. Samsung Galaxy A8s là một điểm sáng không chỉ của thị trường smartphone nửa đầu năm 2019. Ta hãy đi đánh giá chi tiết điện thoại Samsung Galaxy A8s này. Xem nó thật sự là một chiếc smartphone đặc biệt không nhé

Đánh giá chi tiết điện thoại Samsung Galaxy A8s qua thiết kế

Để bắt đầu, ta hãy đi đánh giá chi tiết điện thoại Samsung Galaxy A8s qua thiết kế. Đặc biệt hơn là màn hình, cấu hình và camera . Camera chính là điểm nổi bật nhất với cụm camera trước được ẩn dưới màn hình bằng chấm đen nốt ruồi. Mình sẽ nói rõ hơn ở phần camera. Đây ắt hẳn là sản phẩm đầy hứa hẹn của Samsung trong năm nay.

Đánh giá chi tiết điện thoại Samsung Galaxy A8s qua màn hình.

Theo thông tin từ TENAA, Samsung Galaxy A8s sẽ được trang bị màn hình 6.39 inch với độ phân giải Full HD+ (2340 x 1080 pixel) và đây sẽ là màn hình LCD chứ không phải màn hình Super AMOLED giống như các mẫu smartphone Galaxy A trước đó. Tuy nhiên, nó lại là chiếc điện thoại đầu tiên đi kèm thiết kế màn hình Infinity-O hoàn toàn mới của Samsung.

Đánh giá chi tiết điện thoại Samsung Galaxy A8s qua cấu hình.

Ở bên trong, Galaxy A8s sẽ mang sức mạnh phần cứng đến từ một mẫu chipset 8-nhân, bao gồm 4 nhân tốc độ 2.2GHz và 4 nhân còn lại có tốc độ 1.7GHz. Đây có thể chính là con chip Snapdragon 710 từng xuất hiện trên Mi 8 SE và Nokia 8.1/X7. Chiếc điện thoại này sẽ có hai tùy chọn cấu hình với RAM 6GB/8GB và bộ nhớ trong 128GB.

Galaxy A8s sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 8.1 Oreo. Khi tung ra thị trường máy đi kèm với viên pin có dung lượng 3300mAh. Glaxy A8s nhiều khả năng sẽ có khung máy được làm bằng kim loại và mặt lưng được làm bằng kính. Ngoài màu đen còn có màu bạc với hiệu ứng gradient giống như hình ảnh render ở bên trên.

Hệ thống camera độc đáo

 

Ở mặt lưng, Galaxy S8s cũng sẽ được trang bị hệ thống camera 3 ống kính tương tự như Galaxy A7(2018). Cụm camera này bao gồm 3 cảm biến 24MP + 5MP + 10MP và được đặt chung trong cùng một mô-đun, có đèn flash LED ở bên dưới. Cảm biến vân tay của máy được đặt ở chính giữa mặt lưng và có hình bầu dục. Trong khi đó, camera selfie ở mặt trước có độ phân giải 24MP và sẽ được đặt bên trong “nốt ruồi” ở góc phía trên bên trái màn hình.

Tích hợp nhiều tính năng độc quyền

Giờ đây việc điều khiển Galaxy A8s không chỉ đơn thuần là việc thao tác trên màn hình nữa. Thay vào đó bạn còn có thể giao tiếp bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo Bixby được tích hợp.

Chưa dừng lại ở đó, việc thanh toán online cũng trở nên hết sức đơn giản. Với tính năng Samsung Pay mỗi khi bạn quên thẻ hay tiền mặt đều có thể thanh toán dễ dàng

 

Kết Luận

Qua bài đánh giá chi tiết điện thoại Samsung Galaxy A8s ta có thể thấy được sự quan tâm và tham vọng của Samsung. Công ty đến từ Hàn Quốc đang liên tục cho ra mắt những chiếc smartphone mạnh mẽ. Với cấu hình mạnh, thiết kế lạ và giá rất rẻ. Samsung đang muốn đánh bại các công ty đến từ Trung Quốc. Chiếm lại thị phần, khẳng định là công ti sản xuất điện thoại Android lớn nhất thế giới.