Trên điện thoại ROM  có thể hiểu là phân vùng bí mất để lưu trữ hệ điều hành. Với người dùng Android hẳn bạn đã nghe qua khái niệm up ROM để máy chạy mượt hơn, có nhiều tính năng hơn. Ở bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn up ROM quốc tế cho Samsung Galaxy Note 5 2 SIM.

Samsung Galaxy Note 5 2 SIM có gì khác biệt

Samsung Galaxy Note 5 2 SIM gần như không có sự khác biệt so với bản thường. Máy có kích thước lớn, bốn góc không bị bo tròn quá nhiều chính vì vậy trông sang trọng và tinh tế hơn. Mặt kính ở lưng và khung viền kim loại tiếp xúc liền mạch, rất dễ chịu khi cầm. Các nút bấm, cổng kết nối hay phần loa ngoài cùng phần cắt bao quanh khung viền kim loại được hoàn thiện tinh xảo và tỉ mỉ.

Cận cảnh Samsung Galaxy Note 5 2 SIM

Galaxy Note 5 2 SIM vẫn sử dụng con chip Exynos 8 nhân với 4 nhân chính 2.1GHz và 4 nhân phụ 1.5GHz như phiên bản thường. Điểm nâng cấp đáng kể nhất là 4GB RAM LDDDR4 mới nhất và bộ nhớ trong cũng được chuyển sang chuẩn UFS 2.0 mới cho tốc độ truyền tải nhanh hơn đáng kể. Với nhu cầu công việc, học tập hay giải trí của người dùng Samsung Galaxy Note 5 2 SIM đều đủ khả năng đáp ứng.

Như vậy xét về thiết kế hay cấu hình Samsung Galaxy Note 5 2 SIM gần như không có sự khác biệt so với bản thường. Để phân biệt hai phiên bản này với nhau người dùng chỉ có thể dựa vào sự xuất hiện của khay SIM thứ 2 hay số cột sóng trên thanh trạng thái.

Hướng dẫn up ROM quốc tế cho Samsung Galaxy Note 5 2 SIM

Hướng dẫn up ROM quốc tế cho Samsung Galaxy Note 5 2 SIM

Người dùng Androi thường có sở thích là up ROM cho máy để thay đổi hệ điều hành hiện tại của máy sang một phiên bản hệ điều hành tương đồng khác. Up ROM có thể làm cho điện thoại của bạn chạy nhanh hơn và nhiều tính năng mới hơn, tuy  nhiên, nếu gặp phải ROM chưa hoàn chỉnh thì việc máy bị treo hoặc hoạt động không ổn định có thế xảy ra.

ROM quốc tế cho Samsung Galaxy Note 5 2 SIM sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Cách up ROM quốc tế cho Samsung Galaxy Note 5 2 SIM không phải khó, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tải phần mềm. Hiện tại, vẫn chưa có hướng dẫn cụ thể để up ROM quốc tế cho máy. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật bản ROM quốc tể để khách hàng có thể sử dụng.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.