Mới đây Xiaomi đã tung ra thị trường chiếc Redmi Note 7 Pro với vẻ ngoài ấn tượng và những cải tiến so với người anh em Xiaomi Redmi Note 7 . Vậy chúng ta hãy thử so sánh hiệu năng của Redmi Note 7 Pro với Iphone 6s Plus đặc biệt là 2 con chip Snapdragon 675 và Apple A9 xem có khác biệt gì không nhé!

Snapdragon 675 trên Redmi Note 7 Pro

Nâng cấp của Redmi Note 7 Pro chính là chip xử lý mới được trang bị. Xiaomi đã sử dụng Snapdragon 675 thay vì Snapdragon 660 cho phiên bản Pro cũ. Với kiến trúc nhân Kryo 460 mới, tiến trình 11nm và GPU mạnh hơn rất nhiều . Máy sẽ kết hợp với RAM tối đa 6GB và Android 9 Pie với MIUI ngay khi xuất xưởng.

Kết quả hình ảnh cho redmi note 7 pro cấu hình

Apple A9 trên iphone 6s plus

Apple A9 là con chip thế hệ thứ 3 của Apple được thiết kế kiến trúc 64 bit. Con chip này cung cấp một hiệu năng mạnh mẽ hơn so với các phiên bản trước đây và đã được trang bị trên chiếc iphone 6s Plus

Apple A9 trên điện thoại iPhone

Chip A9 của Apple được thiết kế với 2 nhân 1.8 GHz cao hơn so với 1.4 GHz có trên chip A8. Nhờ thế mà tốc độ xử lý của con chip này được tăng lên đáng kể. Qua một bài test về hiệu năng của 2 sản phẩm tôi có rút ra được vài nhận xét.

Đây là ý kiến của riêng chúng tôi còn bạn thì sao?