Tháng 4 năm nay, các dòng smartphone mới tầm trung đã thu hút không ít sự quan tâm của người tiêu dùng. Những điện thoại tầm trung này có ưu điểm là giá bán phải chăng, ngoại hình bắt mắt, nhiều tính năng hấp dẫn.

Nhiều mẫu smartphone có giá bán hấp dẫn đã đến thị trường Việt Nam vào tháng 4.

1. Những điện thoại tầm trung gồm Oppo F11

Oppo F11 là cái tên đầu tiên trong danh sách smartphone “hot” nhất tháng 4 này. Đây là sản phẩm được khách hàng Việt Nam đặt mua với số lượng không hề nhỏ. Ưu điểm: camera “khủng” 48MP + 5MP, pin lớn – 4020 mAh, màn hình “giọt nước” – 6,5 inch.

Những điện thoại tầm trung
Những điện thoại tầm trung giá rẻ – Oppo F11

Các thông số kỹ thuật của máy có khả năng đáp ứng mọi tác vụ nặng cảu người dùng. Với chip xử lý MediaTek Helio P70; RAM 6GB; bộ nhớ trong 64GB (hỗ trợ mở rộng tới 256GB). Đặc biệt, khả năng chụp ban đêm cực “chất” của máy cũng khiến cho người dùng thêm mê mệt.

Xem thêm: Oppo F3 Lite,…

2. Những điện thoại tầm trung gồm Realme 3

Sở hữu ngoại hình giống như F11 nhưng Realme 3 chỉ có giá bán bằng một nửa sản phẩm của Oppo. Bởi lẽ, cấu hình bên trong máy cũng chỉ bằng ½ so với “đối thủ”: RAM 3GB; bộ nhớ trong 32GB; chip Helio P60, màn hình 6,2 inch, camera sau kép 13MP + 2MP.

Những điện thoại tầm trung
Những điện thoại tầm trung giá rẻ – Realme 3

Bù lại, chiếc điện thoại này cũng có viên pin dung lượng không nhỏ – 4230 mAh, hứa hẹn cung cấp thời lượng pin dài; camera selfie chất lượng lên tới 13MP, thừa sức chụp ảnh sống ảo.

3. Những điện thoại tầm trung gồm Galaxy A20

Nằm trong loạt Galaxy A mới được công bố hồi đầu năm nay. Galaxy A20 được nhiều người dùng khen ngợi về thiết kế màn hình “giọt nước” và tuổi thọ pin. Cụ thể, điện thoại được trang bị màn hình lớn 6,4 inch; pin 4000 mAh. Ngoài ra, máy còn được trang bị chip Exynos 78804 cùng RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB.

Những điện thoại tầm trung
Những điện thoại tầm trung giá rẻ – Galaxy A20

Xem thêm: Samsung Galaxy S8, Samsung Galaxy S8+,…

4. Những điện thoại tầm trung Xiaomi Redmi 7

Xiaomi Redmi 7 là chiếc smartphone có giá bán rẻ nhất trong danh sách những điện thoại tầm trung . Máy chỉ có RAM 2GB và ROM 16GB hạn chế, chip xử lý Snapdragon 632 khá yếu.

Những điện thoại tầm trung
Những điện thoại tầm trung giá rẻ – Redmi note 7

Bù lại, viên pin có trong máy có dung lượng 4000 mAh, cụm camera sau kép 12MP + 2MP đủ dùng, màn hình 6,2 inch cho trải nghiệm thoải mái khi xem phim và chơi game nhẹ.

5. Những điện thoại tầm trung gồm Galaxy A10

Đây là chiếc smartphone có giá bán thấp nhất trong dòng Galaxy A năm nay của Samsung. Thiết bị có thiết kế mặt trước giống hệt như “người anh em” Galaxy A20. Tuy nhiên, mặt sau máy chỉ có camera sau đơn 13MP và nhìn kém sang hơn một chút.

Những điện thoại tầm trung
Những điện thoại tầm trung giá rẻ – Galaxy A10

Galaxy A10 được tích hợp phần cứng vô cùng hợp lý cho mức giá: màn hình 6,2 inch; chip xử lý Exynos 7884, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB; camera selfie 5MP và pin 3400 mAh.

Đây là ý kiến của tôi về những điện thoại tầm trung mới nhất đáng để lựa chọn. Còn bạn thì sao?