Samsung Galaxy Note 5 2 SIM hiện đang là mẫu Smartphone hoàn hảo trên thị trường công nghệ bởi thiết kế đẹp, độc và lạ. Samsung Galaxy Note 5 2 SIM ra đời đáp ứng được đa số nhu cầu của người tiêu dùng công nghệ. Một trong những tính năng nổi bật của Samsung Galaxy Note 5 2 SIM là sở hữu những tính năng thú vị linh hoạt hơn nhiều so với phiên bản trước đó.

Tác vụ Air Command Samsung Galaxy Note 5 2 SIM linh hoạt hơn

Samsung Galaxy Note 5 2 SIM, giao diện Air Command cũng sẽ hiện ra khi người dùng nhấn vào nút kích hoạt mới trên S Pen (nút này giống như nút nhấn trên bút bi lò xo). Cách lấy bút S Pen ra để kích hoạt Air Command cũng linh hoạt hơn so với các dòng trước, người dùng không phải dùng móng tay để kéo ra nữa mà chỉ cần nhấn vào để lấy ra và nhấn vào lần nữa để cất bút.


Điểm đáng nói ở đây là các tính năng Air Command trên Galaxy Note 5 có thể thể tùy biến.
Mặc định, Air Command sẽ có 5 ứng dụng, bạn có thể bớt đi hoặc thêm vào các tính năng (Add Shorcuts) để phù hợp với mục đích sử dụng.

Phát trực tiếp video trên Youtube

Chức năng Youtube Live Broadcast tích hợp trên Samsung Galaxy Note 5 2 SIM có thể giúp ngườidùng phát nội dung được quay Camera để chia sẻ cho bạn bè rất dễ dàng . Chỉ cần có một tài khoản Google, một kênh Youtube là bạn có thể dùng ngay tính năng này.


YouTube Live Broadcast tích hợp ngay trên camera của Galaxy Note 5 và việc kích hoạt cũng rất đơn giản. Người xem kênh YouTube Live Broadcast mà bạn chia sẻ cũng không cần cài thêm bất cứ một ứng dụng hay add-on nào, chỉ cần vào trình duyệt hay trình YouTube trên máy tính, điện thoại là có thể xem được.

Cảm biến nhận dấu vân tay mới trên Samsung Galaxy Note 5 2 SIM

Samsung Galaxy Note 5 2 SIM tiếp tục phát huy thế mạnh của cảm biến nhận diện vân tay mới trên Samsung Galaxy S6, dòng thiết bị này cũng được Samsung tích hợp cảm biến mới giúp người dùng chỉ cần chạm nhẹ ngón tay là thiết bị có thể nhận diện đúng.

Cảm biến vân tay Samsung Galaxy Note 5 2 sim hiện đại

Việc tích hợp cảm biến vân tay mới, nhạy và linh hoạt hơn cũng giúp cho Samsung dễ dàng hơn trong chiến lược đưa phương thức thanh toán di động Samsung Pay vào với cuộc sống.

Samsung Galaxy Note 5 2 SIM đã khắc phục được những hạn chế của những sản phẩm trước đó. Samsung Galaxy Note 5 2 SIM trở thành niềm tự hào của Samsung, là sản phẩm luôn đứng đầu trong thế giới Smartphone hiện nay.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.