Cũng như hầu hết những sản phẩm đình đám của các hãng điện thoại khác nhau, bên cạnh bản một SIM, LG cũng cho ra mắt LG V10 2 SIM tiện dụng. Mặc dù được sản xuất trên 1 dây chuyển nhất định, song với những sơ suất nhỏ trong quá trình sản xuất, việc các thiết bị bị lỗi là điều không thể tránh khỏi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chọn mua và test LG V10 2 SIM.

Kiểm tra vỏ hộp LG V10 2 SIM

Với hàng mới còn nguyên vỏ hộp thì bạn không nên bỏ qua bước này, bởi vỏ hộp là nơi chứa những thông tin cơ bản về thiết bị mà bạn đang cầm trên tay như nhà sản xuất, mã imei,…

Kiểm tra vỏ hộp cùng các phụ kiện trên LG V10 2 SIM

Hãy tìm mã imei trên vỏ hộp và đối chiếu với dãy số trên máy xem có trùng nhau không, bước kiểm tra này sẽ đảm bảo cho bạn mua được hành chính hãng với chất lượng cũng như chế độ bảo hành tốt nhất.

Kiểm tra ngoại hình LG V10 2 SIM

Việc đầu tiên bạn kiểm tra xem LG V10 2 SIM có bị trầy xước, méo móp gì hay không. Tuy nhiên, với một chiếc máy đã qua sử dụng thì ngoại hình mới 100% là điều không thể, .. Chính vì vậy, bạn cần dựa vào thực trạng máy mua để đưa ra tiêu chí cụ thể về ngoại hình.

Tùy vào thực trạng máy để đưa ra tiêu chí ngoại hình của LG V10 2 SIM

Cùng với đó là các phụ kiện đi kèm như sạc, dây cáp, tai nghe có còn đầy đủ. Để chắc chắn hơn, bạn nên cắm thử sạc và tiến hành sạc thử tránh trường hợp về đến nhà bạn mới tá hỏa ra sạc không thể sử dụng được.

Kiểm tra các tính năng bên trong LG V10 2 SIM bằng mã Test

Cũng như bất cứ thiết bị di động nào trên thị trường LG V10 2 SIM cũng được trang bị một mã test để người dùng dễ dàng kiểm tra các tính năng bên trong của máy. Trước tiên bạn vào trình cuộc gọi, nhập dãy ký tự 2845#*Tên máy#, máy sẽ trả về cho bạn một giao diện, ở đây lưu ý chỉ quan tâm đến mục Device Test, không quan tâm đến các mục khác nếu không muốn có những lỗi đáng tiếc xảy ra.

Mặt sau LG V10 2 SIM được làm nhám cho cảm giác chắc tay khi cầm

Và cứ như thế, bạn lần lượt thao tác hết các bài test trên để đảm bảo chọn được LG V10 2 SIM với chất lượng tốt nhất.

Kiểm tra cuộc gọi, các kết nối Wifi, 3G… của LG V10 2 SIM

Các bước kiểm tra trên đều làm bạn hài lòng thì hãy tiến hành lắp SIM vào để kiểm tra cuộc gọi cùng như các kết nối Wifi, 3G… trên chiếc LG V10 2 SIM bằng cách bật hết các tính năng này lên.

Cuối cùng là kiểm tra cuộc gọi, các kết nối Wifi, 3 G,… xem có ổn định không

Nếu tất cả đều làm bạn hài lòng thì hãy yên tâm bỏ túi chiếc LG V10 2 SIM mà không cầm ngần ngại gì.

Lựa chọn địa điểm uy tín chọn mua LG V10 2 SIM

 Trên thị trường hiện nay, địa điểm bán LG V10 2 SIM không phải là ít. Chính vì vậy lựa chọn địa điểm uy tín sẽ giúp bạn chọn mua được thiết bị ưng ý, giá thành hợp lý nhất cùng chế độ bảo hành tốt nhất.

Hi vọng với những lưu ý nho nhỏ này bạn đã có thể tự mình chọn mua được LG V10 2 SIM ưng ý mà không cần phải làm phiền đến bất cứ ai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.