Xiaomi Mi 5s là chiếc điện thoại đánh dấu bước chân của nhà sản xuất này vào thị trường điện thoại cao cấp… Nó được xem là con “ át chủ bài” để hãng đánh bại Apple và Samsung. Với thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ và sự chỉn chu trong các tính năng liệu Xiaomi Mi 5S giá bao nhiêu?

Thiết kế bắt mắt của Xiaomi Mi 5S

Với đàn anh đi trước mặc dù được trang bị cấu hình ấn tượng tuy nhiên, vẫn chưa thực sự tạo được hiệu ứng mạnh mẽ trên thị trường công nghệ. Do đó, hãng đã nâng cấp Model này thành chiếc Xiaomi Mi 5S tinh tế. Theo những thông tin rò rỉ, Xiaomi Mi 5S sẽ có thiết kế màn hình cong ấn tượng tương tự chiếc Samsung Galaxy S7 Edge của Samsung. Tuy nhiên, những tính năng trên màn hình này vẫn chưa được hé lộ.

Xiaomi Mi 5S ghi điểm với màn hình cong ấn tượng

Đồng thời với đó, Xiaomi Mi 5S còn đươc tích hợp công nghệ cảm ứng lực 3D Touch. Đây vốn là công nghệ đình đám từng làm mưa làm gió trên bộ đôi iPhone 6S/6S Plus của Apple.

Cấu hình vẫn là ẩn số trên Xiaomi Mi 5S

Có thể thấy tính đến thời điểm này những thông tin về cấu hình Xiaomi Mi 5S  vẫn chưa chính thức được công bố. Song theo nguồn tin rò rỉ, Xiaomi Mi 5S có thể sẽ được trang bị camera kép vốn được nhiều nhà sản xuất hiện nay sử dụng. Với cải tiến mới này hứa hẹn đây sẽ trở thành lựa chọn hấp dẫn đối với giới trẻ những người có nhu cầu chụp ảnh cao.

Tuy nhiên, giá bán Xiaomi Mi 5S vẫn còn được giữ kín

Ngoài ra, hãng cũng sẽ đưa cảm biến vân tay bằng siêu âm vào nhằm giúp nhận biết, mở khóa một cách tuyệt với nhất thông qua sóng siêu âm. Đồng thời cũng tăng độ bảo mật trên thiết bị của bạn.

Xiaomi Mi 5S giá bao nhiêu?

Theo nguồn tin từ Xiaomi, vào khoảng tháng 8, nhà sản xuất này sẽ tiếp tục trình làng Xiaomi Mi 5S trước khi iPhone 7 ra mắt nhằm thu hút thị phần người tiêu dùng tốt hơn.

Và lúc này, không ít người dùng cũng thắc mắc Xiaomi Mi 5S giá bao nhiêu? Nhưng chắc chắn rằng mức giá của nó cũng không hề dễ chịu một chút nào. Hi Xiaomi Mi 5S sẽ nhanh chóng cập bến thị trường công nghệ Việt sau khi ra mắt tại thị trường nội địa.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.