Là một trọng những sản phẩm được chú ý trong nửa cuối năm 2016, Xiaomi Redmi 3X là lựa chọn hàng đầu dành cho những ai có túi tiền eo hẹp. Tuy nhiên, so với mức giá chính thức lên kệ, sau khi cập bến thị trường Việt Nam đứa con này có sự chênh lệch giá nhất định. Vậy thực chất Xiaomi Redmi 3X có giá bao nhiêu?

Xiaomi Redmi 3X nổi bật với thiết kế mới hoàn toàn

Xiaomi Redmi 3X có một sự thay đổi hoàn toàn về thiết kể. Theo đó, chúng ta có một smartphone 5 inch khá chắc chắn. Các cạnh viền mặt sau của máy là những đường cắt kim cương và hơi cong nhẹ thay vì được bo cong như những sản phẩm tiền nhiệm trước do đó không tạo cho người dùng cảm giác bị cấn tay quá nhiều.

Thiết kế nổi bật của Xiaomi Redmi 3X

Có thể thấy, xét về tổng thể thiết kế Xiaomi Redmi 3X vuông vức hơn, tạo nên sự sang trọng cho người dùng. Đây là một sự hoàn thiện đáng kể trong thiết kế của sản phẩm này.

Cấu hình Xiaomi Redmi 3X đủ bạn chiến mọi tựa game

Nằm trong phân khúc điện thoại giá rẻ, Xiaomi Redmi 3X tinh tế sở hữu vi xử lý Snapdragon 430 xung nhịp 1.1 GHz, kèm theo đó là GPU 505. Đặc biệt, Xiaomi Redmi 3X tinh tế được trang bị dung lượng PIN đạt mức 4100mAh trong khi đó sản phẩm chỉ phải gánh một màn hình HD 720 X 1280 pixel việc này sẽ giúp thời lượng PIN của máy được nâng lên đáng kể. Bạn có thể yên tâm trải nghiệm máy trong 1 ngày dài mà không lo dán đoạn liên lạc.

Xiaomi Redmi 3X cho bạn trải nghiệm mượt mà mọi tựa game

Cùng với dó là bộ nhớ Ram 2/3 GB và bộ nhớ trong 16/32 GB cho người dùng tùy chọn theo nhu cầu sử dụng của cá nhân. Có thể thấy với những thông số cấu hình này, Xiaomi Redmi 3X tinh tế có thể dễ dàng thu phục các tựa game của CH Play mà không lo máy bị giật hay lác.

Trải nghiệm thực sự của Camera Xiaomi Redmi 3X tinh tế

Nằm trong phân khúc điện thoại giá rẻ nhưng cũng có rất nhiều người dùng quan tâm đến chất lượng Camera của Xiaomi Redmi 3X tinh tế. Với cặp đôi camera lần lượt có độ phân giải là 13/ 5 MP chất lượng ảnh mả Redmi 3S mang lại cho người dùng là khá tốt. Tuy chỉ có một điểm yếu là hầu như các máy Xiaomi dòng thấp hay gặp phải đó chính là việc chụp ảnh thiếu sáng còn chưa được thật sự tốt. Tuy nhiên Xiaomi vẫn trang bị cho sản phẩm này một đèn flsh trợ sáng để giảm thiểu tối đa việc nhiễu hạt trong những bức ảnh thiếu sáng hay chụp đêm.

Xiaomi Redmi 3X nằm trong phân khúc điện thoại giá rẻ

Xiaomi Redmi 3X giá bao nhiêu?

Sau khi lựa chọn được một sản phẩm ưng ý, sau cùng mức giá là điều mà người dùng quan tâm. Tuy nhiên, nếu bạn để ý đến thị trường công nghệ bạn sẽ dễ dàng nhận ra mức giá bán cùng một sản phẩm, cùng thời điểm nhưng lại có sự chênh lệch tại các địa chỉ bản lẻ. Do đó, là người tiêu dùng thông minh bạn nên tham khảo mức giá tại nhiều cửa hàng để tránh bị mất tiền oan.

Tại thời điểm này, Xiaomi Redmi 3X đang được bán với giá gần 3 triệu đồng. Tùy vào chế độ bảo hành cùng những quà tặng đi kèm mà mức giá này có sự khác nhau đáng kể.

Nếu bạn là người có thu nhập thấp, điều kiện tài chính eo hẹp,… thì đây là lựa chọn đáng quan tâm.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.