Mặc dù sản xuất trên 1 dây chuyền công nghê, nhưng không hẳn tất các các smartphone đều có chất lượng như nhau. Chính vì vậy, khi quyết định mua một chiếc smartphone mới nhiều người thường phải nhờ người thân, bạn bè có kinh nghiệm đi chọn hộ. Bài viết dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn chọn mua và test Sky IM – 100 giúp bạn có thể tự mình chọn  mua được sản phẩm ưng ý.

Quan sát ngoại hình Sky IM – 100

Mở hộp Sky IM – 100 với đầy đủ phụ kiện bên trong

Cũng như cách kiểm tra hầu hết các smartphone khác, đối với chiếc Sky IM – 100 máy mới, bạn tiến hành kiểm tra hộp, ngoại hình cũng như mã imei. Hãy đảm bảo các phụ kiện đi kèm đều đầy đủ và hoạt động tốt, máy không bị xước xát gì và mã imei của máy trùng với vỏ hộp. Kiểm tra số imei trên điện thoại trùng với số imei trên vỏ hộp sẽ đảm bảo cho bạn 2 điều: Thứ nhất bạn không bị lừa khi mua hàng, chiếc điện thoại của bạn không bị đánh tráo khi qua tay người sử dụng. Thứ hai điện thoại của bạn sẽ được bảo hành khi mua qua kênh chính hãng.

Kiểm tra các tính năng bên trong Sky IM – 100

Kiểm tra xem những tính năng bên trong Sky IM – 100 có làm bạn hài lòng không?

Sau khi kiểm tra xong ngoại hình của máy, bước tiếp theo bạn nên kiểm tra các tính năng bên trong của sản phẩm này. Mỗi sản phẩm đều được nhà sản xuất trang bị một mã test ẩn bên trong. Đối với chiếc Sky IM – 100 các bạn hãy nhập dãy ký tự ##1199#, máy sẽ trả về cho bạn 1 giao diện với nhiều bài test khác nhau. Bạn hãy lần lượt chọn và thực hiện hết các bài kiểm tra này theo sự hướng dẫn của máy để chọn được sản phẩm ưng ý. Nếu chiếc Sky IM – 100 đó vượt qua được các bài kiểm tra trên thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bỏ túi smartphone đó.

Chọn địa điểm mua hàng uy tín để chọn mua được Sky IM – 100 ưng ý

Nắm được cách kiểm tra Sky IM – 100  trước khi mua sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý. Tuy nhiên, chọn địa điểm mua hàng uy tín bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành sau bán hàng chất lượng.

Sky IM – 100 có một mã test riêng

Hiện nay, trên thị trường bên cạnh những cửa hàng làm ăn mất uy tín thì vẫn có những địa điểm đáng để người dùng tin tưởng. MobileCity nằm ở địa chỉ 120 Thái Hà với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực điện thoại cũng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi mua hàng tại đây.  Ngoài ra, khi chọn mua Sky IM – 100  ở MobileCity bạn còn nhận được nhiều ưu đãi đi kèm như tặng tấm dán màn hình trọn đời, giảm giá 35% khi mua phụ kiện, voucher giảm giá sửa chữa 50.000 nghìn, cùng chế độ bảo hành hấp dẫn sau bán hàng.

Hi vọng với bài viết này, bạn đã có thể tự mình chọn mua được Sky IM – 100 ưng ý mà không cần làm phiền bất cứ ai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.