Game hay nhất cho iPhone 6S Plus Lock có nhiều người chơi nhất hiện nay. Với một siêu phẩm cấu hình mạnh mẽ như iPhone 6S Plus mà không chơi game thì thật uổng phí. Cùng tham khảo ngay 5 tựa game hay nhất cho iPhone 6S Plus lock dưới đây nhé.

#1 Rev Heads Rally

Game hay nhất cho iPhone 6S Plus Lock

Đây là một tựa game đua xe vui nhộn rất thú vị. Trong game hiện tại đang có 30 chiếc xe cho bạn lựa chọn nâng cấp và 18 nhân vật Rev Head cho bạn tùy chỉnh nhân vật. Ngoài ra còn có rất nhiều nhiệm vụ đang chờ bạn khám phá phía trước.

Link tải: Tại đây

#2 Disney Heroes: Battle Mode

Game hay nhất cho iPhone 6S Plus Lock

Tựa game hay nhất cho iPhone 6S Plus Lock đầu tiên phải kể đến đó chính là Disney Heroes: Battle Mode. Đây là một tựa game nhập vài với những nhân vật Disney quen thuộc trong các bộ phim hoạt hình và điện ảnh nổi tiếng. Trong game bạn sẽ điều khiển một nhóm anh hùng chống lại thế lực bóng tối xấu xa. Đồ họa và nhân vật trong game đều rất sống động. Tải ngay về để trải nghiệm nhé

Link tải: Tại đây

#3 Diggerman

Game hay nhất cho iPhone 6S Plus Lock

Diggerman một tựa game hay nhất cho iPhone 6S Plus Lock tiếp theo. Đây là một tựa game giống với game đào vàng đình đám trước đây. Điểm khác biệt là người chơi có thể chuyển để thu thập vàng thay vì đứng yên một chỗ như trước đây.

Link tải: Tại đây

Trên đây mình đã tổng hợp cho các bạn 3 tựa game hay nhất cho iPhone 6S Plus Lock, bạn có thể tải về để trải nghiệm và thư giãn sau những giờ học và làm việc căng thẳng nhé.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.