Tổng hợp Top Game hay nhất cho iPhone 6 Plus Lock, mới hấp dẫn nhất 2018. Mời bạn tải về game hay cho iPhone 6, 6 Plus Lock.

Game hay nhất cho iPhone 6 Plus Lock Mới nhất

Được trang bị bộ vi xử lý A8 mạnh mẹ kèm theo 1G RAM tuy ít ỏi những với sự tối ưu vô cùng tốt từ Apple với hệ điều hành IOS bạn có thể chiến tốt 5 tựa Game hay nhất cho iPhone 6 Plus Lock mới nhất sau đây.

1.Game hay cho iPhone 6, 6 Plus Lock:  ES 2018 Pro Evolution Soccer

Tựa game hay nhất cho iPhone 6 Plus Lock đã quá quen thuộc với những Fan bóng đá với tên gọi khác là  PES là một tựa game hay cho iPhone 6 Plus Lock với lối chơi gameplay hiệu ứng vật lý thật, thực tế. Điều này giúp người chơi như nhập vào game. Từ đó đã thu hút được một lượng người chơi vô cùng lớn.

Link tải cho:  iPhone

2.Game hay cho iPhone 6, 6 Plus Lock: Pocket Rogues: Ultimate

Một tựa game action-RPG với lối chơi đơn giản mô tả chân thực về một thế giới của địa ngục với những vị anh hùng tiêu diệt những quái vật. Tuy nhiên Pocket Rogues theo phong cách 2D nên sẽ không làm bạn phải rối mắt hay loạn. Phù hợp cho những bạn thích phiêu lưu những không quá khó chơi.

Link tải cho:  iPhone

3.Game hay cho iPhone 6, 6 Plus Lock: Sega Sonic Forces

Sonic- Chắc hẳn không quá xa lạ, đây là một nhân vật đã quá hot ở những thập niên trước. Nay đã chuyển thể trên điện thoại, trong game bạn sẽ hóa thân thành những nhật vật khác nhau trong gia đình Sonic cùng với hàng vạn người chơi trên toàn thế giới. Bạn sẽ nhận được nhiều skill chạy siêu tốc, né tấn công và thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Hứa hẹn đây sẽ là một tựa game hay nhất cho iPhone 6 Plus Lock.

Link tải cho: iPhone

4.Game hay cho iPhone 6, 6 Plus Lock: Words With Friends 2

Một thể loại game hay nhất cho iPhone 6 Plus Lock với lối chơi đố chữ vô cùng phổ biến, game cho phép bạn chơi cùng với những nhân vật ảo, Người chơi có thể chơi theo thử thách cá nhân hoặc đấu nhịp độ.

Link tải cho: iPhone

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.